6 khóa đào tạo kế toán doanh nghiệp ngắn hạn cho người bận rộn

Khóa đào tạo kế toán doanh nghiệp ngắn hạn giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc nhưng vẫn đảm bảo về mặt kiến thức. Học phí ưu đãi, thời gian học linh hoạt.

Theo một nghiên cứu của các chuyên gia về nghề nghiệp, trong năm 2018 mức độ tăng trưởng của ngành kế toán lên đến 22%. Điều này dẫn đến nhân lực làm việc trong lĩnh vực này còn thiếu, đặc biệt là những người có năng lực chuyên môn cao. Vì vậy, việc lựa chọn kế toán làm ngành học chính là cơ hội giúp bạn nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm cho bản thân.

Nếu bạn là người đang học hoặc làm ngành khác vừa muốn học thêm ngành kế toán để phục vụ cho công việc sau này, vừa muốn tiết kiệm thời gian học thì các khóa học kế toán ngắn hạn giá rẻ do trung tâm đào tạo kế toán Gia Thanh tổ chức chính là giải pháp hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm.

Các khóa học đào tạo kế toán ngắn hạn tại Gia Thanh

6 khóa đào tạo kế toán doanh nghiệp ngắn hạn cho người bận rộn

Gia Thanh - Trung tâm đào tạo kế toán hàng đầu

Hiện nay, Kế Toán Gia Thanh cung cấp 6 khóa học ngắn hạn. Các khóa học này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về kế toán, cung cấp kiến thức về lý thuyết và thực hành cũng như trang bị kỹ năng cần thiết để học viên có được sự chuẩn bị tốt nhất cho công việc tương lai.

Tùy thuộc vào nhu cầu công việc mà bạn có thể chọn cho mình một khóa học phù hợp.

Khóa học về nguyên lý kế toán ngắn hạn 

Đối với người chưa biết gì hoặc mới bắt đầu tiếp xúc với ngành kế toán, khóa học về nguyên lý kế toán ngắn hạn sẽ giúp bạn trang bị nền tảng kiến thức cơ bản để bạn có thể dễ dàng tiếp xúc với các thông tin kế toán. 

Trong suốt 8 buổi học, học viên sẽ được giảng dạy với giáo trình giảng dạy lý thuyết song song với thực hàng trên các phần mềm kế toán chuyên dụng. Từ đó, khóa nguyên lý kế toán ngắn hạn này sẽ giúp học viên hiểu được bản chất kế toán trong doanh nghiệp cũng như trong các vấn đề liên quan, định khoán được mọi nghiệp vụ liên quan đến kế toán, nắm rõ hạch toán kế toán cơ bản,...

Khóa học về kế toán tổng hợp thực hành ngắn hạn

Những người đã có nền tảng kiến thức về nguyên lý kế toán cơ bản và muốn tiếp tục nâng cao nghiệp vụ kế toán thì hãy đăng ký khóa học này. 

Trong 24 buổi học, học viên vừa được hướng dẫn về những kiến thức chung về kế toán văn phòng như lập sổ sách chứng từ, báo cáo tài chính, lưu trữ tài liệu kế toán; hướng dẫn cách thực hiện các thủ tục hành chính thuế, hành chính doanh nghiệp, thực hành trên hóa đơn và chứng từ sống; lập - xử lý hóa đơn chứng từ kế toán sao cho hợp lý, hợp lệ và hợp pháp. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên cũng sẽ chia sẻ, truyền đạt những kỹ năng, nghiệp vụ, tình huống kế toán chuyên sâu thường xảy trong thực tế để học viên biết cách xử lý khi gặp phải.

Khóa học về kế toán thuế doanh nghiệp

 

6 khóa đào tạo kế toán doanh nghiệp ngắn hạn cho người bận rộn

Đào tạo kế toán doanh nghiệp

Khóa đào tạo kế toán doanh nghiệp về thuế dành cho những bạn muốn trở thành một chuyên viên kế toán thuế chuyên nghiệp. Với khóa học này, bên cạnh những kiến thức chuyên sâu về thuế khi làm trong các công ty và doanh nghiệp lớn, học viên còn được thực hành, trải nghiệm thực tế cùng với những công việc của một chuyên viên kế toán thuế thực thụ.

Khóa học về kế toán – dành cho những sinh viên làm chuyên ngành

Bạn là một sinh viên chuyên ngành kế toán vừa tốt nghiệp nhưng muốn bổ sung kinh nghiệm thực tế, là người đã học kế toán nhưng muốn bổ sung kiến thức chuyên ngành, hay là người đang học hoặc làm ngành khách nhưng muốn chuyển sang công việc kế toán, thì khóa học này hoàn toàn thích hợp với bạn.

Trong 3 tháng của khóa học này, học viên sẽ được giảng dạy về:

  • Kế toán các nghiệp vụ kinh tế thực tế phát sinh trong công ty

  • Thủ tục tham gia bảo hiểm bắt buộc dành cho doanh nghiệp

  • Tổng quan về thuế và luật thuế

  • Thực hành làm kế toán tổng hợp tại các doanh nghiệp lớn nhỏ

  • Thực hành làm báo cáo tài chính

  • ...

Khóa học kế toán thuế chuyên sâu

Khóa học kế toán thuế chuyên sâu sẽ giúp học viên có cái nhìn tổng quan về thuế kế toán. Chương trình học sẽ nghiêng về thực hành như thực hành lập và phân tích báo cáo tài chính trên Excel, thực hành thuế thu nhập cá nhân và thu nhập doanh nghiệp, thực hành kế toán thuế giá trị gia tăng ,... Từ đó, giúp học viên trở tăng thêm kinh nghiệm và trở nên thành thạo trước khi bước vào môi trường làm việc thực tế.

Khóa học về kế toán trọn gói

Đối tượng tham gia khóa học này thường là sinh viên hoặc người đã đi làm với quỹ thời gian eo hẹp. Khóa học kế toán ngắn hạn trọn gói với thời gian đào tạo 3,5 tháng này sẽ giúp bạn có thể tích kiệm rất nhiều về thời gian cũng như tiền bạc.

Dù thời gian học ngắn nhưng khóa học vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ những kiến thức về tổng quan kế toán, kế toán hàng tồn kho công cụ dụng cụ, kế toán tài sản cố định,...

Đối tượng nào nên tham gia khóa học kế toán ngắn hạn này?

Khóa học kế toán ngắn hạn có lợi thế là thời gian đào tạo ngắn, kiến thức tập trung, không dàn trải, học và hành đi đôi, có thể áp dụng vào thực tế. Vì vậy, khóa học ngắn hạn rất thích hợp với những người bận rộn nhưng muốn tìm hiểu về kế toán để hỗ trợ cho công việc. Sau đây là một số đối tượng nên tham gia khóa học càng sớm càng tốt: 

1. Những người quản lý doanh nghiệp, nhà khởi nghiệp trẻ

Đối với những doanh nghiệp trẻ, vấn đề tài chính - kế toán phải được kiểm soát chặt chẽ để bảo đảm sử dụng tiết kiệm và hiệu quả nguồn vốn đầu tư ban đầu. Do đó, học thêm một khóa kế toán ngắn hạn tuy không đi sâu vào chuyên môn nhưng cũng đủ để nhà quản lý có những kiến thức nền quan trọng để điều hành doanh nghiệp của mình.

Đặc biệt, kiến thức và kĩ năng có được sau khóa học sẽ giúp họ phát triển tầm nhìn một cách toàn diện hơn, các chiến lược được hoạch định cũng sẽ dựa trên những nhận định tài chính thực tế. Với kế hoạch tài chính rõ ràng, nhà khởi nghiệp cũng sẽ dễ thuyết phục nhà đầu tư trong các vòng gọi vốn hơn bao giờ hết.

6 khóa đào tạo kế toán doanh nghiệp ngắn hạn cho người bận rộn

Người quản lý cần có kiến thức về kế toán để điều hành doanh nghiệp hiệu quả

2. Những người làm đúng chuyên môn kế toán

Yêu cầu của công việc kế toán thật sự không dễ dàng, không chỉ dừng lại ở việc nghiền ngẫm những con số mà phải làm những báo cáo tài chính, cung cấp giải pháp cho những vấn đề về thuế, dự báo rủi ro. 

Tuy nhiên, hầu hết những người làm kế toán được đào tạo tại các trung tâm, nhà trường đều khá non nớt trong công việc. Cho nên, việc tham gia khóa học kế toán ngắn hạn với những kiến thức trọng tâm sẽ giúp trình độ kế toán của họ được nâng cao, đảm nhận được các công việc phức tạp hơn. Hơn nữa, họ còn có cơ hội học hỏi kinh nghiệm từ những chuyên gia, giám đốc tài chính có kinh nghiệm dày dạn và kết nối với cộng đồng người làm kế toán. 

3. Những người làm trong ngành có liên quan

Trong thời gian làm việc, chắc hẳn sẽ có lúc người nhân viên phải đối diện với những vấn đề không thuộc chuyên môn và phải trao đổi, bàn luận với các đồng nghiệp khác. Để hợp tác hiệu quả và đẩy nhanh tiến độ, họ cần có những hiểu biết cơ bản về tài chính – kế toán. Do đó, dù không chuyên về kế toán nhưng kiến thức kế toán vẫn hoàn toàn cần thiết trong nhiều trường hợp. Việc học thêm các khóa ngắn hạn về kế toán chưa bao giờ là dư thừa.

Cơ hội việc làm rộng mở 

 

6 khóa đào tạo kế toán doanh nghiệp ngắn hạn cho người bận rộn

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi được đào tạo kế toán doanh nghiệp

Kế toán hiện là công việc đáng mơ ước với cơ hội việc làm lớn và mức lương cao hơn các ngành nghề khác từ 10-15%. Sau khi học hoàn thành khóa học kế toán, bạn có thể đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau cả lĩnh vực công và dịch vụ công. 

  • Chuyên viên phụ trách kế toán, kiểm toán, giao dịch ngân hàng, kiểm soát viên, thủ quỹ, tư vấn tài chính,... trong các tập đoàn hoặc các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  • Kế toán trưởng, trưởng phòng kế toán tại các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

  • Giảng viên các môn về kinh tế, nghiên cứu viên trong các trường đại học.

Ngoài ra, trung tâm đào tạo kế toán Gia Thanh sẽ kết nối tuyển dụng và giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên, đảm bảo đầu ra việc làm cho bạn.

Kế Toán Gia Thanh hy vọng qua những thông tin trên, bạn có thể lựa chọn một khóa kế toán ngắn hạn phù hợp với nhu cầu và mục đích công việc của mình. Là một trong những trung tâm đào tạo kế toán hàng đầu Việt Nam, chúng tôi đã dẫn đường và bổ sung nhiều kỹ năng nghiệp vụ kế toán cho hàng ngàn học viên trong suốt 15 năm qua. Hãy nhanh tay đăng ký các khóa học kế toán ngắn hạn tại trung tâm đào tạo kế toán Gia Thanh bạn nhé!

 
 
Phần mềm kế toán
Cảm nhận báo cáo thực tập
Sau khoảng thời gian thực hành tại trung tâm, e có thể áp dụng những kiến thức vào thực tế, không khí học thật nhộn nhịp và sinh động. Em xin chân thành cám ơn Ban Giám Đốc trung tâm và Anh Chị đã tận tình giúp đỡ em
Lê Anh
Lê Anh
Thời gian trôi qua nhanh quá, mới đó mà 2 tháng rồi, em nhớ mãi những trải nghiệm cùng kinh nghiệm giải quyết, xử lý vấn đề khó khăn nan giải mà thực tế kế toán mà Thầy Cô đã tận tình chỉ dạy, cầm tay chỉ việc chúng em
Trần Thị Thắm
Trần Thị Thắm
Sự nhiệt tình của các Thầy Cô tại trung tâm đã giúp tôi hoàn thành khóa học kế toán tổng hợp thực hành, để tôi có được công việc ổn định và lâu dài trong môi trường mới chuyên nghiệp và thân thiện.
Phan Thanh
Phan Thanh
Trung tâm đã giúp mình làm quen với phương châm ”Học đi đôi với hành”, giờ mình đã tự tin vào công việc kế toán thuế tại công ty một cách độc lập và hoàn hảo hơn, giúp mình có nhiều cơ hội hơn trong công việc.
Thanh Hương
Thanh Hương
Qua thời gian học tại trung tâm, em đã tự tin hơn khi làm kế toán tổng hợp cho tất cả các lĩnh vực hoạt động của công ty. Khóa học này rất bổ ích và đã mang đến cho e sự tiến bộ cũng như có cơ hội phát triển trong công việc
Hà Thu
Hà Thu
Em xin cảm ơn Thầy Cô và Anh Chị tại trung tâm đã hết lòng giúp đỡ tận tình, quan tâm đến tất cả các học viên trong lớp, truyền cảm hứng và tinh thần cho chúng em trở thành một kế toán tổng hợp chuyên nghiệp
Hoàng Anh
Hoàng Anh