Đào tạo khóa học kế toán ngắn hạn tại TPHCM

Bạn có ý định làm kế toán viên tại một công ty nhưng lại chưa có chuyên môn vững vàng? Bạn lo lắng sẽ không thể theo kịp công việc vì trải nghiệm thực tế chưa nhiều? Bạn đang đau đầu suy nghĩ không biết làm thế nào để có thể thực hiện tốt công việc kế toán hiện tại? Những vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh chóng khi bạn tham gia các khóa học kế toán ngắn hạn chuyên sâu tại Kế toán Gia Thanh – bạn sẽ tự mình trải nghiệm xem có hiệu quả hay không?

Gia Thanh: Chuyên đào tạo khóa học kế toán ngắn hạn tại TPHCM

Lớp học chuyên đào tạo khóa học kế toán ngắn hạn tại TPHCM do Gia Thanh cung cấp dành cho những bạn sinh viên vừa mới ra trường nhưng chưa có kinh nghiệm hay trải nghiệm công việc thực tế. Cung cấp cho các bạn có kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, kiến thức kế toán vững chắc sau khi hoàn thành xong khóa học. Thời gian khóa học diễn ra nhanh chóng nhưng cung cấp đầy đủ những kiến thức bổ ích cho người học, trao dồi kinh nghiệm và khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy.

Đối tượng nào nên tham gia khóa học ngắn hạn tại TPHCM?

Các đối tượng thích hợp với khóa học đào tạo kế toán ngắn hạn của Gia Thanh

Lớp học quy định với ít thành viên giúp bạn tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất

 • Những người làm kế toán viên nhưng chưa có kinh nghiệm chuyên môn cao vì mới bước chân vào nghề.

 • Những ai muốn trau dồi thêm kinh nghiệm thực tế để có thể ứng phó tốt với những vấn đề gặp phải khi làm việc.

 • Trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ để có thể hoàn thành tốt công việc trong lĩnh vực kế toán.

Khóa học kế toán ngắn hạn TPHCM hấp dẫn do Gia Thanh tổ chức sẽ là giải pháp hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm.

Mục đích chương trình đào tạo kế toán ngắn hạn

Kế toán là lực lượng cần thiết ở mọi công ty, xí nghiệp cho nên nhu cầu tuyển dụng không ngừng tăng lên. Tuy nhiên, nhiều bạn sinh viên mới ra trường lại thiếu hụt các kiến thức và kỹ năng thực tiễn cần có của một kế toán. Hơn nữa, kế toán là ngành đòi hỏi khắt khe và phải không ngừng cập nhật kiến thức mới để không bị đào thải.

Hiểu được nhu cầu bức thiết của các bạn sinh viên mới ra trường ngành kế toán và nhiều bạn với mong muốn nâng cao nghiệp vụ, Kế toán Gia Thanh liên tục cập nhật mới các khóa học. Chúng tôi may mắn có được đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao và tâm huyết trong nghề, mong muốn mang kiến thức kế toán chuyên nghiệp đến với đa dạng đối tượng. Đây chính là mục đích của khóa học ngắn hạn này.

Các khóa học đào tạo kế toán ngắn hạn tại TPHCM của Gia Thanh

Khóa học về nguyên lý kế toán ngắn hạn

 • Học phí khóa học: 1.500.000 vnđ.

Đây chính là một lớp học đào tạo kế toán ngắn hạn rất cần thiết, phù hợp với những người vừa mới bắt đầu và chưa có nhiều kiến thức về ngành kế toán. Cụ thể như sinh viên chuyên ngành kế toán hay vừa mới ra trường muốn củng cố lại kiến thức.

Khóa học gồm có 8 buổi và được chia thành nhiều phần, nhiều chương để học viên dễ hình dung và có nền tảng thực hành tốt, cũng như nắm vững được hệ thống tài khoản kế toán, các thuật ngữ kế toán phổ biến, kiến thức hạch toán kế toán cơ bản,... Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ tích lũy được hành trang sau:

 • Hiểu rõ bản chất kế toán trong doanh nghiệp và các vấn đề có liên quan.

 • Định khoản được tất cả nghiệp vụ liên quan đến kế toán.

 • Được các thầy cô đứng lớp hướng dẫn tận tình về kiến thức kế toán trong doanh nghiệp.

 • Được cấp chứng chỉ xác nhận vào cuối khóa sau khi học viên hoàn thành khóa học.

Khóa học về kế toán tổng hợp thực hành ngắn hạn

 • Học phí khóa học: 1.500.000 vnđ.

Khóa học kế toán ngắn hạn này dành cho những bạn muốn nâng cao nghiệp vụ kế toán sau khi đã học về nguyên lý kế toán cơ bản. Sau 24 buổi học, các học viên vừa được học những kiến thức chung, vừa có cơ hội thực hành về kế toán văn phòng như lập sổ sách chứng từ, lưu trữ tài liệu kế toán,…

Bên cạnh đó, học viên còn được bổ sung thêm một số kiến thức liên quan như kỹ năng tin học, khả năng ứng phó các tình huống xảy ra trong quá trình làm việc, ứng xử về cơ quan thuế cũng như cách sử dụng các phần mềm và ứng dụng khi làm việc,…

Ngoài ra, khóa học đào tạo kế toán ngắn hạn này còn giúp bạn nâng cao chuyên môn để giải quyết một số vấn đề như:

 • Thực hành lên kế hoạch sổ sách kế toán trên Excel và thực hiện các báo cáo tài chính.

 • Được trang bị thêm các kỹ năng, nghiệp vụ, tình huống kế toán chuyên sâu thường xảy ra trong doanh nghiệp để kế toán viên biết cách xử lý khi gặp phải.

 • Lập và xử lý các hóa đơn chứng từ kế toán sao cho hợp lý, hợp lệ, hợp pháp.

 • Cách thực hiện các thủ tục liên quan đến hành chính thuế, hành chính doanh nghiệp.

 • Cách bảo vệ cũng như tiết kiệm chi phí thuế phải nộp… cùng rất nhiều những kiến thức hữu ích khác trong quá trình làm việc ở các công ty lớn.

Khóa học về kế toán thuế doanh nghiệp

 • Học phí khóa học: 1.000.000 vnđ

Bạn sẽ có những kiến thức chuyên sâu về thuế sau khóa học

Giảng viên hướng dẫn tường tận khi tham gia lớp học kế toán ngắn hạn này

Khóa học này bao gồm 8 buổi lên lớp. Sau khóa học, bạn không chỉ có được những kiến thức chuyên sâu về thuế khi làm trong các công ty và doanh nghiệp lớn mà còn được thực hành, trải nghiệm thực tế với những công việc của một chuyên viên kế toán thuế.

Bạn vừa có kiến thức lại có những kinh nghiệm trong công việc, thực sự rất hữu ích phải không? Với chi phí chỉ 1 triệu đồng cho 8 buổi học, bạn đã có một nền tảng kiến thức về kế toán thuế doanh nghiệp cũng như được trải nghiệm thực tế với vai trò là chuyên viên kế toán thuế.

Khóa học về kế toán – dành cho những sinh viên làm chuyên ngành

 • Học phí khóa học: 1.500.000 vnđ

Khóa học kế toán này kéo dài 3 tháng cho các bạn sinh viên vừa mới tốt nghiệp cần thêm kinh nghiệm về thực tế. Hoặc những sinh viên học ngành khác nhưng chuyển sang lĩnh vực kế toán hay những người học kế toán muốn bổ sung, cập nhật kiến thức mới để làm kế toán tổng hợp,.. Như vậy, thực tế có rất nhiều đối tượng sẽ phù hợp với khóa học kế toán chuyên ngành ngắn hạn này.

Cụ thể, trong khóa học về kế toán – dành cho những sinh viên làm chuyên ngành, các học viên sẽ được học về các nghiệp vụ kế toán liên quan đến vấn đề thực tế phát sinh trong công ty, thực hành làm kế toán tổng hợp tại những doanh nghiệp lớn, nhỏ, hướng dẫn các thủ tục cần thiết tham gia bảo hiểm bắt buộc cho doanh nghiệp, thực hành làm các báo cáo tài chính, tổng quan về thuế, luật thuế,...

Khóa học về thuế chuyên sâu

 • Học phí khóa học: 1.500.000 vnđ

Khóa học kế toán ngắn hạn về thuế chuyên sâu gồm có 8 buổi lên lớp, phù hợp với các đối tượng như kế toán viên lâu ngày không đi làm việc có nhu cầu học để củng cố thêm kiến thức, sinh viên mới ra trường muốn trở nên tự tin và tích lũy thêm kinh nghiệm thực tế, hay các giám đốc, ban quản lý tại các công ty muốn bổ sung, cập nhật kiến thức mới để quản lý doanh nghiệp dễ dàng, hiệu quả. Sau khóa học, các học viên sẽ có được những kiến thức liên quan như:

 • Tổng quan về thuế kế toán.

 • Cách lập và phân tích báo cáo tài chính trên Excel.

 • Thực hành kế toán thuế GTGT như tìm hiểu cơ sở lý thuyết, thực hành kê khai thuế GTGT trên phần mềm kê khai mới nhất,...

 • Cách ứng phó và xử lý các tình huống liên quan đến Thuế GTGT.

 • Thực hành thuế TNCN, TNDN.

Khóa học về kế toán trọn gói

 • Học phí khóa học: 1.950.000 vnđ

Khóa học này giúp bạn có thể đi làm ngay vừa tiết kiệm được tiền bạc cũng như rất nhiều thời gian

Khóa học này giúp bạn có thể đi làm ngay vừa tiết kiệm được tiền bạc cũng như rất nhiều thời gian

Khóa học kế toán trọn gói có thời gian đào tạo là 3.5 tháng. Sau khóa học, bạn có thể đi làm ngay, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Những đối tượng thích hợp với khóa học này đó là các bạn sinh viên cần kinh nghiệm thực tế để làm trong các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ, những ai đã lâu chưa đi làm muốn củng cố lại kiến thức. Đặc biệt là dành cho những bạn chưa biết gì về kế toán hay những vấn đề có liên quan đến kế toán văn phòng,..

Nội dung cốt lõi của khóa học là tổng quan về kế toán cũng như hệ thống tài khoản, kế toán hàng tồn kho, công cụ dụng cụ, kế toán tài sản cố định,...

Chương trình ưu đãi khi tham gia khóa học kế toán ngắn hạn

Hiện tại, chúng tôi đang triển khai rất nhiều ưu đãi về học phí khi bạn tham gia chương trình đào tạo kế toán ngắn hạn, cụ thể như sau:

 • Giảm 50% học phí cho các bạn sinh viên.

 • Giảm 25% học phí cho các đối tượng còn lại.

 • Giảm 200.000/người cho nhóm 3 học viên đăng ký.

 • Giảm 300.000/người cho nhóm 4 học viên đăng ký.

 • Giảm 500.000/người cho nhóm 6 học viên đăng ký.

Thời gian và địa điểm học

Kế toán Gia Thanh liên tục khai giảng các khóa mới tại 5 cơ sở tại TPHCM, bạn có thể chọn học ở một trong những địa điểm sau đây:

 • Cơ sở 1: 79/18 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Quận Gò Vấp, TPHCM.

 • Cơ sở 2: 49M Hiệp Thành 44, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM.

 • Cơ sở 3: 79/17 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TPHCM.

 • Cơ sở 4: 117/52 Quốc Lộ 1A, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TPHCM.

 • Cơ sở 5: 307/16 Đường số 2, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TPHCM.

Lịch học và thời gian học chi tiết như bảng dưới đây:

Lịch học

Thời gian học

Thứ 2 - 4 - 6

8h-11h   |   14h-16h30   |   18h-20h

Thứ 3 - 5 -7

8h-11h   |   14h-16h30   |   18h-20h

Chủ nhật

8h-11h   |   14h-16h30   |   18h-20h

Lưu ý: Lịch học trên đây là hoàn toàn linh động và bạn có thể tự đăng ký sao cho thuận tiện với nhu cầu của mình nhất. Chúng tôi không ép cứng số buổi học cho học viên.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

- Thầy cô là những tiến sĩ, thạc sĩ, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, trình độ chuyên môn cao.

- 100% giảng viên là kế toán trưởng, đã và đang đảm đương vị trí kế toán trưởng tại các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước.

- Tất cả giảng viên đều có chứng chỉ sư phạm tốt.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, học viên không chỉ có được kiến thức mà còn được chia sẻ tận tình những bí quyết và thủ thuật kế toán từ thầy cô trong quá trình học tập

Sự khác biệt của khóa đào tạo ngắn hạn ở Gia Thanh

Đào tạo kế toán ngắn hạn tại Gia Thanh mang đến nhiều sự khác biệt và thu hút học viên nhờ 3 yếu tố sau:

Phương pháp đào tạo

Chúng tôi triển khai phương thức đào tạo khóa học kế toán ngắn hạn với sự bổ sung chặt chẽ cho nhau giúp học viên nắm vững kiến thức trong thời gian ngắn - Đào tạo song song giữa lý thuyết và thực hành.

Phần lý thuyết được tích hợp các bài giảng tổng hợp, xúc tích, ngắn gọn, cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên ngành nhưng không dài dòng, lê thê hay dồn ép học viên. Kết hợp thực hành không giới hạn thời gian, 1 kèm 1 trên máy tính với các hóa đơn chứng từ sống của công ty. Đảm bảo học viên được cọ xát với các bài học thực tiễn chân thật nhất.

 • Lý thuyết: Hướng dẫn kỹ năng cơ bản nhất về nghiệp vụ kế toán, giảng giải cụ thể về từ việc lập chứng từ, viết hóa đơn tài chính, chọn hình thức hạch toán, thiết lập sổ sách,... cùng với những kiến thức chuyên sâu hơn.

 • Thực hành: Học thực tế trên phần mềm của tổng cục thuế, đi sâu vào các loại báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý về các loại thuế (thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân,...); Học thực hành lập sổ sách trên phần mềm Excel và  Misa/Fast, làm báo cáo tài chính,... Đồng thời đi vào giải quyết các tình huống thực tế có thể phát sinh tại nơi làm việc.

Môi trường học tập

Kế toán Gia Thanh cung cấp môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại và công bằng. Bạn hoàn toàn có thể trao đổi trực tiếp với giảng viên nếu có bất kỳ thắc mắc nào phát sinh trong quá trình học. Chúng tôi triển khai học 1 kèm 1, 1 kế toán trưởng giỏi sẽ kèm 1 học viên và 1 lớp học chỉ từ 3 - 5 bạn.

Phòng học được trang bị đầy đủ trang thiết bị, điều hòa, máy chiếu và mỗi bạn được sử dụng 1 máy tính để thực hành (không giới hạn thời gian).

Đội ngũ giảng viên

Khác biệt lớn nhất của chúng tôi có lẽ đến từ đội ngũ giảng viên chất lượng. Rất nhiều thầy cô là tiến sĩ, thạc sĩ nắm vững kiến thức chuyên môn, kỹ năng sư phạm và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy thực tiễn.

Đặc biệt 100% giảng viên đều đã và đang là kế toán trưởng với nhiều năm làm việc và cống hiến tại các doanh nghiệp lớn, nhỏ trong và ngoài nước. Tất cả đều có chứng chỉ sư phạm loại tốt. Với sự tận tâm trong ngành giáo cùng những “bí quyết kế toán” tích lũy được, các thầy cô đã đào tạo thành công hàng ngàn kế toán giỏi.

Lợi ích khi tham gia khóa học kế toán ngắn hạn tại Gia Thanh

 • Đội ngũ giáo viên là những tiến sĩ, thạc sĩ, kế toán trưởng đã có nhiều năm kinh nghiệm tại các công ty, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

 • Chương trình đào tạo lý thuyết kế toán song song với thực hành, trải nghiệm thực tế. Thực hành trực tiếp trên máy với những hóa đơn, chứng từ thực tế của công ty.

 • Được đào tạo kiến thức bài bản để tự tin phân tích được báo cáo tài chính, báo cáo thuế. Sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán như Misa và Excel.

 • Học thử miễn phí. Hoàn lại 100% học phí nếu cảm thấy không hài lòng.

 • Được trung tâm giới thiệu đơn vị thực tập, cấp chứng nhận/chứng chỉ sau khóa học.

Đó là những khóa học về kế toán ngắn hạn tại TPHCM của Gia Thanh. Các bạn hãy đăng ký khóa học tương ứng với nhu cầu của mình. Trong trường hợp bạn vẫn chưa lựa chọn được chương trình đào tạo kế toán ngắn hạn tương ứng, hãy gọi đến Hotline: 0931.112.296 để được nhân viên hỗ trợ tốt nhất!

Phần mềm kế toán
Cảm nhận báo cáo thực tập
Sau khoảng thời gian thực hành tại trung tâm, e có thể áp dụng những kiến thức vào thực tế, không khí học thật nhộn nhịp và sinh động. Em xin chân thành cám ơn Ban Giám Đốc trung tâm và Anh Chị đã tận tình giúp đỡ em
Lê Anh
Lê Anh
Thời gian trôi qua nhanh quá, mới đó mà 2 tháng rồi, em nhớ mãi những trải nghiệm cùng kinh nghiệm giải quyết, xử lý vấn đề khó khăn nan giải mà thực tế kế toán mà Thầy Cô đã tận tình chỉ dạy, cầm tay chỉ việc chúng em
Trần Thị Thắm
Trần Thị Thắm
Sự nhiệt tình của các Thầy Cô tại trung tâm đã giúp tôi hoàn thành khóa học kế toán tổng hợp thực hành, để tôi có được công việc ổn định và lâu dài trong môi trường mới chuyên nghiệp và thân thiện.
Phan Thanh
Phan Thanh
Trung tâm đã giúp mình làm quen với phương châm ”Học đi đôi với hành”, giờ mình đã tự tin vào công việc kế toán thuế tại công ty một cách độc lập và hoàn hảo hơn, giúp mình có nhiều cơ hội hơn trong công việc.
Thanh Hương
Thanh Hương
Qua thời gian học tại trung tâm, em đã tự tin hơn khi làm kế toán tổng hợp cho tất cả các lĩnh vực hoạt động của công ty. Khóa học này rất bổ ích và đã mang đến cho e sự tiến bộ cũng như có cơ hội phát triển trong công việc
Hà Thu
Hà Thu
Em xin cảm ơn Thầy Cô và Anh Chị tại trung tâm đã hết lòng giúp đỡ tận tình, quan tâm đến tất cả các học viên trong lớp, truyền cảm hứng và tinh thần cho chúng em trở thành một kế toán tổng hợp chuyên nghiệp
Hoàng Anh
Hoàng Anh