Dịch vụ hướng dẫn tốt nghiệp, xác nhận thực tập tốt nghiệp tại doanh nghiệp

Xác nhận thực tập tốt nghiệp là yêu cầu bắt buộc cho một bài luận văn tốt nghiệp hoàn chỉnh. Chỉ khi nào bài luận văn có chứa dấu đỏ của đơn vị thực tập thì nó mới có thể là chiếc vé thông hành giúp sinh viên ra trường.

 

D:\xac-nhan-thuc-tap-tot-nghiep 1.png

Xác nhận thực tập tốt nghiệp

Bạn đang đau đầu vì không lựa chọn được công ty thực tập nên không thể xác nhận thực tập tốt nghiệp, làm ảnh hưởng tới kết quả học tập của cá nhân dù đã cố gắng suốt nhiều năm? Bạn không thể tìm được một công ty thực tập chất lượng và đúng mong muốn của mình để được đóng dấu xác nhận thực tập. Hoặc chỉ đơn giản là bạn có những công việc riêng quá bận rộn nên không thể đi thực tập được. Dù lý do có là gì thì bạn cũng đang rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan và không thể nào tốt nghiệp được nếu như bài luận văn không được chấp nhận. 

Nắm được vấn đề được đặt ra, Kế toán Gia Thanh chúng tôi cung cấp dịch vụ hướng dẫn tốt nghiệp, xác nhận thực tập tốt nghiệp tại doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu cho các bạn sinh viên. Không chỉ cung cấp xác nhận cho khu vực Hà Nội, các bạn có nhu cầu lấy dấu xác nhận của các công ty tại các tỉnh thành khác chúng tôi đều có thể thực hiện và đảm bảo chất lượng, uy tín với khách hàng.

Những lý do nên chọn dịch vụ xác nhận thực tập tốt nghiệp

Có rất nhiều lý do để các bạn sinh viên nên chọn dịch vụ xác nhận thực tập tốt nghiệp để giải quyết những vướng mắc trong việc: “làm thế nào để lựa chọn dịch vụ xác nhận thực tập tốt nghiệp tốt nhất, nhanh chóng và chất lượng nhất?”. Những lí do nêu ra dưới đây sẽ giúp cho các bạn thấy được có nên chọn dịch vụ xác nhận thực tập tốt nghiệp hay không?

 

D:\xac-nhan-thuc-tap-tot-nghiep 2.jpg

Những lý do nên chọn dịch vụ xác nhận thực tập tốt nghiệp

 • Giải quyết được khó khăn trong việc đi thực tập của sinh viên: Như đã nói ở trên, với những sinh viên không tìm được cho mình đơn vị thực tập hoặc những sinh viên không thể/ không muốn đi thực tập mà vẫn muốn ra trường đúng thời hạn thì đây chính là giải pháp tuyệt vời nhất để giúp sinh viên có đầy đủ điều kiện tốt nghiệp được.

 • Dễ dàng đạt được điểm cao: Với các bạn sinh viên, ai cũng mong muốn đạt được điểm cao, vừa khẳng định được khả năng lại vừa có ích khi tìm kiếm việc làm sau này.

 • Tiết kiệm thời gian: Chỉ cần bạn cung cấp những thông tin cần thiết, ngay cả khi thời gian gấp rút, chất lượng của sản phẩm vẫn được các công ty đảm bảo.

 • Chi phí phù hợp: Giá của dịch vụ hướng dẫn và xác nhận thực tập tốt nghiệp tại kế toán Gia Thanh và nhiều trung tâm uy tín khác không cao, phù hợp với tất cả mọi người.

 • Uy tín, chất lượng: Với mối quan hệ rộng rãi, các đơn vị cung cấp dịch vụ xác nhận thực tập tốt nghiệp đã có những cam kết chặt chẽ với các doanh nghiệp cung cấp dấu mọc nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về uy tín và chất lượng dấu xác nhận của những đơn vị này.

Điều gì tạo nên sự khác biệt của Gia Thanh với những công ty xác nhận thực tập tốt nghiệp khác?

Hầu hết các bạn sinh viên nào có nhu cầu sử dụng tìm hiểu dịch vụ xác nhận thực tập tốt nghiệp cũng sẽ so sánh giữa các đơn vị dịch vụ để tìm ra địa chỉ tốt nhất. Kế toán Gia Thanh hiểu được những nhu cầu đó nên chúng tôi có rất nhiều sự khác biệt để các bạn sinh viên có thể yên tâm với dịch vụ của chúng tôi.

 • Khách hàng có thể lựa chọn làm việc trực tiếp hoặc làm từ xa, tùy vào nhu cầu cá nhân

 • Đảm bảo về hình thức lẫn nội dung, bạn sẽ nhận được sản phẩm hoàn chỉnh rồi mới phải thanh toán

 • Hoàn tiền lại khi không đạt yêu cầu của bạn hoặc bạn đạt điểm không cao

 • Hỗ trợ tối đa về các vấn đề liên quan đến thực tập, làm báo cáo và xác thực.

 Cam kết của công ty kế toán Gia Thanh

D:\xac-nhan-thuc-tap-tot-nghiep 3.jpg

Cam kết của công ty kế toán Gia Thanh

 • Nội dung báo cáo đạt chất lượng cao nhất với đội ngũ hàng đầu. 

 • Cam kết không trùng lặp, không xảy ra hiện tượng đạo văn, sao chép hay cẩu thả trong ngôn từ, câu chữ

 • Tất cả dấu mộc của dịch vụ đều là mộc thật 100%, các công ty đóng mộc đều là đối tác của Kế Toán Gia Thanh và chúng tôi nhận được sự đồng ý của các công ty cung cấp mộc trước khi cung cấp chúng cho sinh viên

 • Kế toán Gia Thanh luôn xem việc bảo mật thông tin khách hàng là vấn đề quan trọng, cần thiết. Khi đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những thông tin cá nhân, nội dung giao dịch của bản thân

 • Gia Thanh cam kết về chứng nhận an toàn khi chỉ nhận tối đa 3-4 sinh viên/ một công ty vào chung một đợt thực tập và xác nhận thực tập tốt nghiệp.

Công ty TNHH Kế toán Gia Thanh – Đơn vị cam kết có uy tín trong lĩnh vực viết báo cáo và xác nhận thực tập tốt nghiệp. Đê biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ và chi phí dịch vụ bạn vui lòng truy cập website https://ketoangiathanh.vn/

 
 
Phần mềm kế toán
Cảm nhận báo cáo thực tập
Sau khoảng thời gian thực hành tại trung tâm, e có thể áp dụng những kiến thức vào thực tế, không khí học thật nhộn nhịp và sinh động. Em xin chân thành cám ơn Ban Giám Đốc trung tâm và Anh Chị đã tận tình giúp đỡ em
Lê Anh
Lê Anh
Thời gian trôi qua nhanh quá, mới đó mà 2 tháng rồi, em nhớ mãi những trải nghiệm cùng kinh nghiệm giải quyết, xử lý vấn đề khó khăn nan giải mà thực tế kế toán mà Thầy Cô đã tận tình chỉ dạy, cầm tay chỉ việc chúng em
Trần Thị Thắm
Trần Thị Thắm
Sự nhiệt tình của các Thầy Cô tại trung tâm đã giúp tôi hoàn thành khóa học kế toán tổng hợp thực hành, để tôi có được công việc ổn định và lâu dài trong môi trường mới chuyên nghiệp và thân thiện.
Phan Thanh
Phan Thanh
Trung tâm đã giúp mình làm quen với phương châm ”Học đi đôi với hành”, giờ mình đã tự tin vào công việc kế toán thuế tại công ty một cách độc lập và hoàn hảo hơn, giúp mình có nhiều cơ hội hơn trong công việc.
Thanh Hương
Thanh Hương
Qua thời gian học tại trung tâm, em đã tự tin hơn khi làm kế toán tổng hợp cho tất cả các lĩnh vực hoạt động của công ty. Khóa học này rất bổ ích và đã mang đến cho e sự tiến bộ cũng như có cơ hội phát triển trong công việc
Hà Thu
Hà Thu
Em xin cảm ơn Thầy Cô và Anh Chị tại trung tâm đã hết lòng giúp đỡ tận tình, quan tâm đến tất cả các học viên trong lớp, truyền cảm hứng và tinh thần cho chúng em trở thành một kế toán tổng hợp chuyên nghiệp
Hoàng Anh
Hoàng Anh