Dịch vụ kế toán trọn gói uy tín

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói uy tín thay vì thuê nhân viên kế toán tự do? Hãy chọn Kế Toán Sao Việt để được hưởng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đã thay đổi tư duy, chuyển từ việc thuê kế toán sang sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói. Bởi vì họ đã nhận thấy rằng thuê kế toán tốn nhiều chi phí và cũng không hoàn toàn yên tâm về trách nhiệm cũng như trình độ chuyên môn của kế toán. Nếu xảy ra sai sót, có thể ảnh hưởng lớn đến hoạt động của doanh nghiệp. Trong khi đó, việc sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói với mức giá rẻ và mang tính chất chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Thấu hiểu tâm tư đó, công ty TNHH Kế Toán Sao Việt đã cho ra đời dịch vụ kế toán trọn gói uy tín để phục vụ các doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán trọn gói uy tín của Kế Toán Sao Việt gồm những gì?

Dịch vụ kế toán trọn gói uy tín

Dịch vụ kế toán trọn gói uy tín

Dịch vụ kế toán trọn gói được chúng tôi triển khai rõ ràng như sau:

- Kế toán Sao Việt tiếp nhận hóa đơn, chứng từ phát sinh từ doanh nghiệp để nhập liệu, tổng hợp số liệu, kiểm tra dữ liệu đầu vào.

- Chúng tôi lập và nộp các báo cáo thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân, báo cáo sử dụng hóa đơn và một số báo cáo khác theo quy định của cơ quan thuế yêu cầu.

- Kế toán Sao Việt ghi nhận sổ sách kế toán của doanh nghiệp theo chứng từ phát sinh.

Dịch vụ kế toán trọn gói uy tín

Dịch vụ kế toán trọn gói uy tín

- Chúng tôi lập và nộp các báo cáo tài chính hàng năm; Lập và nộp các báo cáo thống kê với cơ quan thống kê.

- Chúng tôi đảm nhiệm in ấn sổ sách, sắp xếp và tổ chức lưu trữ chứng từ thay doanh nghiệp.

- Đồng thời đại diện doanh nghiệp giải trình số liệu với cơ quan thuế.

- Bên cạnh đó, khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của công ty kế toán Sao Việt, sẽ được tư vấn nhiều nội dung cụ thể.

  • Chúng tôi tư vấn ban đầu, thiết lập quy trình làm việc ban đầu sao cho phù hợp với doanh nghiệp
  • Được tư vấn các chính sách thuế, kế toán mới có liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp
  • Tư vấn về số liệu, các báo cáo của doanh nghiệp
  • Có tư vấn về kế hoạch thuế giúp tối ưu chi phí thuế
  • Tư vấn về hệ thống kế toán, cách thức lưu trữ chứng từ
  • Một số tư vấn khác sao cho mang lại lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp.

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Sao Việt

Dịch vụ kế toán trọn gói uy tín

Dịch vụ kế toán trọn gói uy tín

- Kế toán Sao Việt có nhiều kinh nghiệm cọ xát thực tế nên có chuyên môn cao, giúp doanh nghiệp tránh được những sai sót quan trọng. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và mối quan hệ trong việc giải trình quyết toán thuế.

- Chúng tôi không ngừng cập nhật những thông tin mới về nghị định, quy định về thuế.

- Công tác xử lí số liệu kế toán nhanh chóng, chính xác bởi những nhân viên chuyên nghiệp yêu nghề, được đào tạo chuyên sâu ở những trường đại học danh tiếng trên cả nước, đảm bảo hiệu quả và lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp, mang lại sự yên tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ.

- Dịch vụ kế toán trọn gói của kế toán Sao Việt chi phí rẻ nhất. Chúng tôi tuyệt đối không lấy giá cao hơn thị trường hoặc thu bất cứ chi phí nào thêm ngoài những chi phí đã thỏa thuận trong bảng dịch vụ. Cam kết không phát sinh những khoản phí bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, khen thưởng và trợ cấp cho người lao động.

Không phát sinh những phí ban đầu như phần mềm kế toán, cơ sở vật chất (bàn ghế cho kế toán viên, máy vi tính, máy in, điện nước, văn phòng phẩm, chi phí đi lại). Không thu chi phí tuyển dụng và đào tạo đối với kế toán viên.

- Chúng tôi có phần mềm kế toán chuyên nghiệp, hình thức ghi chép sổ sách được thống nhất từ đầu cho nên sổ sách gọn gàng, suôn sẻ và dễ theo dõi.

- Chúng tôi luôn cập nhật kịp thời về luật và chế độ kế toán hiện hành mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp.

- Công ty Kế Toán Sao Việt luôn song hành và chịu trách nhiệm về mọi thủ tục hành chính khi cơ quan chức năng kiểm tra.

Dịch vụ kế toán trọn gói uy tín

Dịch vụ kế toán trọn gói uy tín

Công ty đã hoạt động nhiều năm trên thị trường và cùng nhiều doanh nghiệp gặt hái được nhiều thành công. Chúng tôi tin tưởng rằng, lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói uy tín của Sao Việt nhất định sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho doanh nghiệp.

Phần mềm kế toán
Cảm nhận báo cáo thực tập
Sau khoảng thời gian thực hành tại trung tâm, e có thể áp dụng những kiến thức vào thực tế, không khí học thật nhộn nhịp và sinh động. Em xin chân thành cám ơn Ban Giám Đốc trung tâm và Anh Chị đã tận tình giúp đỡ em
Lê Anh
Lê Anh
Thời gian trôi qua nhanh quá, mới đó mà 2 tháng rồi, em nhớ mãi những trải nghiệm cùng kinh nghiệm giải quyết, xử lý vấn đề khó khăn nan giải mà thực tế kế toán mà Thầy Cô đã tận tình chỉ dạy, cầm tay chỉ việc chúng em
Trần Thị Thắm
Trần Thị Thắm
Sự nhiệt tình của các Thầy Cô tại trung tâm đã giúp tôi hoàn thành khóa học kế toán tổng hợp thực hành, để tôi có được công việc ổn định và lâu dài trong môi trường mới chuyên nghiệp và thân thiện.
Phan Thanh
Phan Thanh
Trung tâm đã giúp mình làm quen với phương châm ”Học đi đôi với hành”, giờ mình đã tự tin vào công việc kế toán thuế tại công ty một cách độc lập và hoàn hảo hơn, giúp mình có nhiều cơ hội hơn trong công việc.
Thanh Hương
Thanh Hương
Qua thời gian học tại trung tâm, em đã tự tin hơn khi làm kế toán tổng hợp cho tất cả các lĩnh vực hoạt động của công ty. Khóa học này rất bổ ích và đã mang đến cho e sự tiến bộ cũng như có cơ hội phát triển trong công việc
Hà Thu
Hà Thu
Em xin cảm ơn Thầy Cô và Anh Chị tại trung tâm đã hết lòng giúp đỡ tận tình, quan tâm đến tất cả các học viên trong lớp, truyền cảm hứng và tinh thần cho chúng em trở thành một kế toán tổng hợp chuyên nghiệp
Hoàng Anh
Hoàng Anh