Dịch vụ lập báo cáo tài chính

Bạn mong muốn tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ lập báo cáo tài chính uy tín? Hãy đến với Kế toán Sao Việt, bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Báo cáo tài chính là yêu cầu vô cùng quan trọng và cần thiết. Bởi vì nó tổng hợp số liệu của cả một năm hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Khâu lập báo cáo tài chính rất khó khăn, phức tạp, nên rất dễ dẫn đến sai lầm. Xuất phát từ thực tế đó, công ty Kế Toán Sao Việt đã cho ra đời dịch vụ lập báo cáo tài chính để giải quyết khó khăn đó cho doanh nghiệp. Dưới đây chúng tôi cung cấp thông tin về dịch vụ và những lợi ích và khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Dịch vụ lập báo cáo tài chính của kế toán Sao Việt gồm những gì?

-  Thứ nhất, chúng tôi sẽ tiến hành rà soát tờ khai thuế, những chứng từ của doanh nghiệp từ đầu năm. Sau đó, nếu có sai sót, khách hàng sẽ được tư vấn theo thông tư, nghị định mới nhất.

- Thứ hai, kế toán Sao Việt tiến hành kiểm tra hồ sơ kê khai thuế GTGT đã nộp trong cả năm, và điều chỉnh tờ khai nếu phát hiện có sai sót.

Dịch vụ lập báo cáo tài chính

Dịch vụ lập báo cáo tài chính uy tín

- Thứ ba, kiểm tra hồ sơ kê khai thuế thu nhập doanh nghiệp, tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính theo tháng, quý. Cuối năm, chúng tôi sẽ kiểm tra bút toán chênh lệch giữa thuế thu nhập cá nhân tạm tính và thuế thu nhập doanh nghiệp thực tế, phát hiện sai sót và hướng dẫn điều chỉnh.

- Thứ tư, kế toán Sao Việt thực hiện xem xét lỗ lãi của cả năm, trước khi lên sổ sách báo cáo tài chính sẽ kiểm tra và chốt với khách hàng số tiền thuế.

- Thứ năm, chúng tôi kiểm tra chặt chẽ về báo cáo tài chính và điều chỉnh sao cho chính xác và đúng quy định. Đồng thời tư vấn hình thức nộp báo cáo tài chính.

- Thứ sáu, tiến hành in trọn bộ sổ sách Báo cáo tài chính sau khi đã hoàn thiện và gửi lại cho Doanh Nghiệp.

Tại sao nên chọn dịch vụ lập báo cáo tài chính của kế toán Sao Việt?

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trên thị trường, dịch vụ lập báo cáo tài chính của kế toán Sao Việt đã nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều doanh nghiệp về chất lượng cũng như giá cả.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời như:

- Giảm thiểu về chi phí: Việc thuê nhân viên chuyên trách bên ngoài có nhiều kinh nghiệm sẽ tốn khá nhiều chi phí cho doanh nghiệp (khoảng từ 7 -10 triệu đồng 1 tháng). Trong khi đó, sử dụng dịch vụ của Sao Việt, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được từ 50 – 70% chi phí đó.

- Dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp: Kế toán Sao Việt có đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, được phối hợp với nhau nhịp nhàng theo một quy trình vận hành nhịp nhàng và khoa học, bài bản. Hồ sơ của khách hàng sẽ được kiểm tra kỹ càng trước khi nộp và lưu trữ.

- Đảm bảo an toàn, yên tâm tuyệt đối: Khi chuyển giao trách nhiệm cho kế toán Sao Việt, khách hàng hoàn toàn yên tâm vì công ty đã được cấp phép đủ điều điều kiện kinh doanh, và hoạt động chịu sự ràng buộc của pháp luật.

- Dịch vụ hỗ trợ 24/7: Đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về tất cả những vấn đề phát sinh trong công việc.

- Để có thể cung cấp dịch vụ làm báo cáo tài chính trên cả nước, chúng tôi đã đầu tư công nghệ hiện đại. Cho nên, dù doanh nghiệp ở địa bản tỉnh thành nào trên toàn quốc thì đều có thể sử dụng hiệu quả dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ lập báo cáo tài chính

Phần mềm kế toán chuyên nghiệp

- Tiến hành hoàn trả 100% phí làm sai quy định hoặc không đúng với yêu cầu của khách hàng.

- Chúng tôi luôn hướng tới chất lượng dịch vụ, uy tín với khách hàng nhằm xây dựng các mối quan hệ lâu dài. Kế toán Sao Việt tự hào khẳng định các dịch vụ kiểm toán của chúng tôi đảm bảo lợi ích của doanh nghiệp là hàng đầu.

Doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ lập báo cáo tài chính, hãy liên hệ ngay với công ty TNHH Kế Toán Sao Việt. Chúng tôi luôn sẵn sàng bắt tay hợp tác với mọi doanh nghiệp, nỗ lực hết sức mình để cùng tiến đến thành công.

Phần mềm kế toán
Cảm nhận báo cáo thực tập
Sau khoảng thời gian thực hành tại trung tâm, e có thể áp dụng những kiến thức vào thực tế, không khí học thật nhộn nhịp và sinh động. Em xin chân thành cám ơn Ban Giám Đốc trung tâm và Anh Chị đã tận tình giúp đỡ em
Lê Anh
Lê Anh
Thời gian trôi qua nhanh quá, mới đó mà 2 tháng rồi, em nhớ mãi những trải nghiệm cùng kinh nghiệm giải quyết, xử lý vấn đề khó khăn nan giải mà thực tế kế toán mà Thầy Cô đã tận tình chỉ dạy, cầm tay chỉ việc chúng em
Trần Thị Thắm
Trần Thị Thắm
Sự nhiệt tình của các Thầy Cô tại trung tâm đã giúp tôi hoàn thành khóa học kế toán tổng hợp thực hành, để tôi có được công việc ổn định và lâu dài trong môi trường mới chuyên nghiệp và thân thiện.
Phan Thanh
Phan Thanh
Trung tâm đã giúp mình làm quen với phương châm ”Học đi đôi với hành”, giờ mình đã tự tin vào công việc kế toán thuế tại công ty một cách độc lập và hoàn hảo hơn, giúp mình có nhiều cơ hội hơn trong công việc.
Thanh Hương
Thanh Hương
Qua thời gian học tại trung tâm, em đã tự tin hơn khi làm kế toán tổng hợp cho tất cả các lĩnh vực hoạt động của công ty. Khóa học này rất bổ ích và đã mang đến cho e sự tiến bộ cũng như có cơ hội phát triển trong công việc
Hà Thu
Hà Thu
Em xin cảm ơn Thầy Cô và Anh Chị tại trung tâm đã hết lòng giúp đỡ tận tình, quan tâm đến tất cả các học viên trong lớp, truyền cảm hứng và tinh thần cho chúng em trở thành một kế toán tổng hợp chuyên nghiệp
Hoàng Anh
Hoàng Anh