Khóa học excel kế toán tại TP.HCM

Nếu là bạn là một người có niềm yêu thích hoặc đơn giản là có nhu cầu với muốn theo đuổi nghề kế toán thì khóa học excel kế toán tại tphcm của Kế Toán Gia Thanh là điều cần thiết ngay lúc này cho bạn.

Bất kể bạn là ở doanh nghiệp lớn hay doanh nghiệp nhỏ, đối với một kế toán viên thì thành thạo sử dụng excel là kĩ năng cơ bản, không thể thiếu. Mặc dù vậy, thực tế cho thấy nhiều nhân viên không có kinh nghiệm làm việc hoặc biết nhưng chưa thành thạo, chưa vận dụng hiệu quả excel trong công việc kế toán của mình. Hay đơn giản, bạn là sinh viên của các trường đại học muốn tìm hiểu sâu hơn về excel để sau khi ra trường bạn tự tin làm việc đạt hiệu quả cao hơn.  Hiểu được thực tế này, công ty kế toán Gia Thanh đem đến cho bạn cơ hội trở thành kế toán viên chuyên nghiệp với khóa học excel kế toán tại tphcm. Thông qua khóa học, bạn sẽ được rèn luyện và bồi dưỡng kĩ năng thực hành việc kế toán trên phần mềm excel, giúp bạn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này.

 

Công ty kế toán Gia Thanh mở lớp dạy excel kế toán

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm excel với công việc kế toán

Có lẽ không ai còn quá xa lạ khi nghe nhắc đến excel. Nó không chỉ trở thành người bạn quen thuộc đối với mọi nhân viên văn phòng, đặc biệt là kế toán viên mà nó còn là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc của bạn giúp bạn hoàn thành kế hoạch đặt ra. Phần mềm kế toán excel được coi là công cụ phổ biến nhất hiện nay. Bởi vì các ưu điểm sau:

 • Việc sử dụng excel không mất nhiều thời gian để tìm hiểu, mô hình làm việc của excel cũng thuận tiện hỗ trợ tối đa cho công việc của nhân viên kế toán.

 • Excel được phân phối rộng rãi, không mất phí sử dụng và thường được cài đặt sẵn trên máy tính. Điều này giúp nhân viên kế toán tiết kiệm được nhiều thời gian, tiền bạc và công sức.

 • Tự bản thân phần mềm excel được tích hợp nhiều tính năng như phân tích, lập báo cáo mà không cần bất cứ sự hỗ trợ của phần mềm nào.

Do sở hữu nhiều tính năng vượt trội như vậy nên sử dụng thành thạo excel trở thành kĩ năng cơ bản mà bất cứ kế toán viên nào cũng cần phải có. Vậy nên nếu bạn không có hoặc chưa nhuần nhuyễn thì cách tốt nhất là tìm kiếm một số lớp giảng dạy làm kế toán bằng excel chuyên sâu. Đây chính là lý do khóa học excel kế toán tại TP.HCM của công ty kế toán Gia Thanh ra đời.

Khóa học excel kế toán tại TP.HCM của Gia Thanh bao gồm những gì?

Mỗi khóa học thì tài liệu học là cần thiết nhất bởi không có tài liệu thì chúng ta không biết bắt đầu như thế nào và dựa vào đâu để học: Công ty kế toán Gia Thanh chịu trách nhiệm cung cấp miễn phí, đầy đủ các mẫu sổ sách và tài liệu có liên quan đến công việc thực hành kế toán trên excel khi đăng kí khóa học. Các sách này đều do Gia Thanh tự biên soạn và lưu hành nội bộ trong công ty. Cụ thể gồm có:

 • Bộ hóa đơn chứng từ thực tế gồm hóa đơn GTGT, phiếu thu, phiếu chi, báo nợ, phiếu xuất kho, phiếu nhập kho… của nhiều loại hình doanh nghiệp như thương mại, dịch vụ, xuất nhập khẩu, sản xuất…

 • File excel về mẫu sổ sách kế toán theo đúng quyết định hiện hành

Dựa vào các tài liệu được cung cấp, học viên sẽ được giảng viên là những chuyên gia kế toán, có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn, theo một quy trình được thiết kế sẵn phù hợp với trình độ của học viên. Cụ thể như sau:

 • Làm quen với các hàm thường dùng trong excel nhằm phục vụ bước đầu cho công việc kế toán như Sumif, Vlookup, Subtotal…

 • Thực hành hạch toán ghi sổ trên excel theo hình thức nhật kí chung

 • Thực hành thiết lập hệ thống sổ sách trên phần mềm excel

Kết thúc khóa học, công ty kế toán Gia Thanh cam kết không chỉ cung cấp chứng chỉ kế toán thực hành mà còn giúp học viên sử dụng thuần thục phần mềm excel trong kế toán. Học viên có thể đáp ứng được yêu cầu của các công việc sau mà không gặp phải khó khăn khi thực hành với excel:

 • Hạch toán các bút toán về tiền lương

 • Trích khấu hao tài sản

 • Tập hợp và kết chuyển giao vốn hàng bán, doanh thu, chi phí

 • Lập bảng tổng hợp nhập – xuất – tồn – kho

 • Lập bảng cân đối phát sinh tháng

 • Lập báo cáo tài chính năm gồm bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, báo cáo lưu chuyển tiền tệ, thuyết minh báo cáo tài chính

 • Thực hành vào sổ Nhật kí chung các nghiệp vụ phát sinh theo kì

 

Khóa học excel kế toán tại TP.HCM

Thời gian học xếp theo 3 ca trong ngày cho học viên chủ động lựa chọn. Đặc biệt, công ty kế toán Gia Thanh cung cấp khóa học không giới hạn thời gian. Điều này có nghĩa là học viên được học đến khi thành thạo hoặc cảm thấy hài lòng mới thôi. Hãy đến với khóa học excel kế toán tại TP.HCM của chúng tôi để trở thành những kế toán viên chuyên nghiệp. Liên hệ trực tiếp qua hotline (028) 6286 6817 hoặc website https://ketoangiathanh.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.

Phần mềm kế toán
Cảm nhận báo cáo thực tập
Sau khoảng thời gian thực hành tại trung tâm, e có thể áp dụng những kiến thức vào thực tế, không khí học thật nhộn nhịp và sinh động. Em xin chân thành cám ơn Ban Giám Đốc trung tâm và Anh Chị đã tận tình giúp đỡ em
Lê Anh
Lê Anh
Thời gian trôi qua nhanh quá, mới đó mà 2 tháng rồi, em nhớ mãi những trải nghiệm cùng kinh nghiệm giải quyết, xử lý vấn đề khó khăn nan giải mà thực tế kế toán mà Thầy Cô đã tận tình chỉ dạy, cầm tay chỉ việc chúng em
Trần Thị Thắm
Trần Thị Thắm
Sự nhiệt tình của các Thầy Cô tại trung tâm đã giúp tôi hoàn thành khóa học kế toán tổng hợp thực hành, để tôi có được công việc ổn định và lâu dài trong môi trường mới chuyên nghiệp và thân thiện.
Phan Thanh
Phan Thanh
Trung tâm đã giúp mình làm quen với phương châm ”Học đi đôi với hành”, giờ mình đã tự tin vào công việc kế toán thuế tại công ty một cách độc lập và hoàn hảo hơn, giúp mình có nhiều cơ hội hơn trong công việc.
Thanh Hương
Thanh Hương
Qua thời gian học tại trung tâm, em đã tự tin hơn khi làm kế toán tổng hợp cho tất cả các lĩnh vực hoạt động của công ty. Khóa học này rất bổ ích và đã mang đến cho e sự tiến bộ cũng như có cơ hội phát triển trong công việc
Hà Thu
Hà Thu
Em xin cảm ơn Thầy Cô và Anh Chị tại trung tâm đã hết lòng giúp đỡ tận tình, quan tâm đến tất cả các học viên trong lớp, truyền cảm hứng và tinh thần cho chúng em trở thành một kế toán tổng hợp chuyên nghiệp
Hoàng Anh
Hoàng Anh