Khóa học kế toán căn bản

Nếu bạn đang có hứng thú với ngành kế toán nhưng chưa biết gì về nó thì hãy đến ngay với khóa học kế toán căn bản của Sao Việt.

Nền kinh tế từ lâu đã được xem là yếu tố chiếm giữ vai trò thiết yếu đối với sự phát triển của một quốc gia. Theo đó, việc nâng cao hiệu quả quản trị kinh doanh của các tập đoàn kinh tế ở Việt Nam đang là một trong những vấn đề thu hút sự quan tâm của hầu hết nhà quản trị. Trong số đó, việc đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp trong ngành kế toán – công cụ hỗ trợ quan trọng của một doanh nghiệp luôn được ưu tiên hàng đầu. Nắm bắt xu hướng này, kế toán Sao Việt mở khóa học kế toán căn bản cho những ai có hứng thú với lĩnh vực này có thể tự tin theo đuổi sự nghiệp.

 

Khóa học kế toán căn bản

1. Nguyên nhân khiến khóa học kế toán căn bản ngày càng “hot”

 • Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 với những thành tựu nổi bật đã có những ảnh hưởng không nhỏ tới chu trình và phương pháp của kế toán cũng như kiểm toán. Bằng cách dựa trên nền tảng công nghệ số, có khả năng tích hợp nhiều công nghệ thông minh, cách mạng công nghệ giúp tối ưu hóa quá trình sản xuất, quy trình kinh doanh, quy trình nghiệp vụ cũng như phương thức sản xuất của bộ phận kế toán và kiểm toán.

 • Hệ thống pháp lý của kế toán

Trước nhu cầu đổi mới, hiện đại hóa nền kinh tế quốc dân, Nhà nước cũng có những biểu hiện thể hiện sự quan tâm đặc biệt tới công tác kế toán. Điển hình như thường xuyên bổ sung và sửa đổi các nội dung của hệ thống kế toán và kiểm toán Việt Nam nhằm tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho ngành kế toán phát triển.

Những thay đổi của Luật kế toán không chỉ phù hợp với cơ chế của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa mà còn đáp ứng được các chuẩn mực cũng như nguyên tắc của ngành kế toán quốc tế.

Gia Thanh cung cấp khóa học kế toán căn bản đạt chuẩn

 • Tổ chức thực hiện công tác kế toán trong các tập đoàn kinh tế

Các doanh nghiệp tại Việt Nam đã và đang thực hiện tương đối tốt các nguyên tắc và chế độ đối với bộ phận kế toán như pháp luật thừa nhận và quy định. Nhờ đó mà quá trình tổ chức, thực hiện và giám sát công tác kế toán tại hầu hết các doanh nghiệp tương đối nề nếp, đảm bảo được quyền lợi cho người lao động. Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng cố gắng quan tâm đúng mức tới việc đầu tư trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất cho bộ phận kế toán của công ty.

Đây cũng là chìa khóa quan trọng nhằm nâng cao hiệu quả của công tác kế toán, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tổng hợp và phân tích số liệu nhanh chóng, kịp thời, tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc, gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

 • Xu hướng thuê dịch vụ kế toán bên ngoài

Bên cạnh việc tổ chức một bộ phận kế toán riêng cho doanh nghiệp, hiện nay cũng tương đối phổ biến hiện tượng các doanh nghiệp đi thuê các công ty kế toán tư nhân cho mình. Có thể chọn dịch vụ theo từng nghiệp vụ hoặc chọn dịch vụ trọn gói.

Bởi chi phí cho thuê công ty kế toán bên ngoài tiết kiệm hơn so với thành lập riêng một bộ phận kế toán nên ngày càng có nhiều kế toán viên làm việc theo hình thức này.

2. Khóa học kế toán căn bản của Sao Việt có điều gì đặc biệt?

Kế toán Sao Việt là thương hiệu hàng đầu trong đào tạo kế toán viên, chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực kế toán hàng đầu tại Việt Nam. Đến với khóa học kế toán căn bản của Sao Việt bạn sẽ được trang bị cho bản thân những kiến thức đại cương và thông dụng nhất trong lĩnh vực kế toán.

Khóa học kế toán căn bản

 • Lộ trình đào tạo tại khóa học kế toán căn bản của Sao Việt:

  • Phần kế toán sơ cấp:

+ Các nguyên tắc và chuẩn mực kế toán, các quy định về đăng ký kế toán trong doanh nghiệp.

+ Phương pháp tính và cách vận dụng tài khoản

+ Hướng dẫn ứng dụng hệ thống tài khoản trong thực hiện định khoản, ghi sổ.

+ Kế toán tiền gửi ngân hàng, tiền mặt…

+ Kế toán vật tư, hàng hóa, thành phẩm.

+ Kế toán tài sản cố định.

+ Kế toán tiền lương.

+ Kế toán doanh thu, chi phí.

+ Báo cáo tài chính, kế toán.

Khóa học kế toán căn bản

 • Ứng dụng thực hành, chỉ dẫn làm việc trong thực tế hoạt động của doanh nghiệp.

+ Hóa đơn tài chính.

+ Chứng từ kế toán.

+ Sổ kế toán.

+ Báo cáo tài chính.

+ Mẫu đăng ký kế toán.

 • Trang thiết bị, tài liệu, cam kết đầu ra:

Để tiện cho việc theo dõi và ôn tập, Sao Việt đã tự biên soạn riêng cho các học viên của trung tâm một bộ giáo trình cần thiết. Môi trường học tập được trang bị cơ sở vật chất hiện đại cùng với lộ trình học được thiết kế khoa học, bao gồm cả học lý thuyết và thực hành, Sao Việt cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra của khóa học kế toán căn bản.

Kết thúc khóa học, học viên sẽ có vùng đệm kiến thức vô cùng vững chắc, là cơ sở để học viên tự tin và theo đuổi lâu dài sự nghiệp kế toán viên của mình. Đồng thời, nếu học viên chưa nắm chắc kỹ năng thực hành, trung tâm sẽ đào tạo đến khi làm được mới thôi. 

Khóa học kế toán căn bản

 • Đội ngũ giảng viên:

Tại khóa học kế toán căn bản Sao Việt, bạn sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi những chuyên gia trong ngành, những người đang là giảng viên tại các trường kinh tế hàng đầu của cả nước với nhiều năm kinh nghiệm

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên, hiện Sao Việt mở rất nhiều khung giờ để mọi đối tượng có nhu cầu tham gia đều có thể chọn cho mình một lịch học phù hợp nhất.

 • Đối tượng có thể theo học tại khóa học kế toán căn bản của Sao Việt:

+ Các bạn đã, đang là kế toán có mong muốn học lại kiến thức kế toán từ căn bản đến ứng dụng thực tế để trang bị cho mình những kiến thức sâu rộng và kỹ năng vững chắc hơn khi đi làm tại các doanh nghiệp.

+ Các bạn sinh viên chuyên ngành kế toán, quản trị kinh doanh, kiểm toán, tài chính ngân hàng, vừa ra mới trường cần học thêm kế toán thực hành thực tế để có kinh nghiệm xin việc.

+ Các bạn du học sinh, sinh viên đã học kế toán, kiểm toán  nước ngoài muốn theo học kế toán Việt Nam để làm quen với môi trường và làm việc tại Việt Nam.

Khóa học kế toán căn bản chính là nền tảng giúp các bạn tiếp thu những kiến thức cơ bản trong lĩnh vực kế toán, là bước đệm để bạn tự tin bước vào nghề. Với phương châm uy tín và chất lượng, Sao Việt hy vọng sẽ đem lại kết quả tốt nhất cho học viên, tạo ra đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực kế toán, trước hết là với khóa học kế toán căn bản này…

HỌC LÝ THUYẾT ĐỂ NÂNG CAO KIẾN THỨC, HỌC THỰC HÀNH ĐỂ GIỎI CHUYÊN MÔN

Phần mềm kế toán
Cảm nhận báo cáo thực tập
Sau khoảng thời gian thực hành tại trung tâm, e có thể áp dụng những kiến thức vào thực tế, không khí học thật nhộn nhịp và sinh động. Em xin chân thành cám ơn Ban Giám Đốc trung tâm và Anh Chị đã tận tình giúp đỡ em
Lê Anh
Lê Anh
Thời gian trôi qua nhanh quá, mới đó mà 2 tháng rồi, em nhớ mãi những trải nghiệm cùng kinh nghiệm giải quyết, xử lý vấn đề khó khăn nan giải mà thực tế kế toán mà Thầy Cô đã tận tình chỉ dạy, cầm tay chỉ việc chúng em
Trần Thị Thắm
Trần Thị Thắm
Sự nhiệt tình của các Thầy Cô tại trung tâm đã giúp tôi hoàn thành khóa học kế toán tổng hợp thực hành, để tôi có được công việc ổn định và lâu dài trong môi trường mới chuyên nghiệp và thân thiện.
Phan Thanh
Phan Thanh
Trung tâm đã giúp mình làm quen với phương châm ”Học đi đôi với hành”, giờ mình đã tự tin vào công việc kế toán thuế tại công ty một cách độc lập và hoàn hảo hơn, giúp mình có nhiều cơ hội hơn trong công việc.
Thanh Hương
Thanh Hương
Qua thời gian học tại trung tâm, em đã tự tin hơn khi làm kế toán tổng hợp cho tất cả các lĩnh vực hoạt động của công ty. Khóa học này rất bổ ích và đã mang đến cho e sự tiến bộ cũng như có cơ hội phát triển trong công việc
Hà Thu
Hà Thu
Em xin cảm ơn Thầy Cô và Anh Chị tại trung tâm đã hết lòng giúp đỡ tận tình, quan tâm đến tất cả các học viên trong lớp, truyền cảm hứng và tinh thần cho chúng em trở thành một kế toán tổng hợp chuyên nghiệp
Hoàng Anh
Hoàng Anh