Khóa học kế toán căn bản đặc biệt

Nếu bạn đang có hứng thú và muốn phát triển với ngành kế toán nhưng chưa biết gì về nó thì hãy đến ngay với khóa học kế toán căn bản của Gia Thanh.

Cùng với sự phát triển về quy mô và số lượng của nền kinh tế thì vấn đề nâng cao hiệu quả quản trị kinh doanh đối với các tập đoàn kinh tế ở Việt Nam đang là một trong những vấn đề thu hút được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Trong đó, sử dụng kế toán như một công cụ quan trọng của hệ thống quản lý được ưu tiên hàng đầu. Điều này kéo theo nhu cầu của ngành kế toán tăng cao. Nắm bắt xu hướng này, kế toán Gia Thanh mở khóa học kế toán căn bản cho những người có hứng thú với lĩnh vực này.

Gia Thanh cung cấp khóa học kế toán căn bản đạt chuẩn

Nhu cầu nhân sự của ngành kế toán tăng cao

Nguyên nhân khiến khóa học kế toán căn bản ngày càng “hot”

  • Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 với những thành tựu nổi bật của nó có ảnh hưởng rất lớn tới chu trình và phương pháp của kế toán cũng như kiểm toán. Bằng cách dựa trên nền tảng công nghệ số, có khả năng tích hợp nhiều công nghệ thông minh, cách mạng công nghệ giúp tối ưu hóa quá trình sản xuất, quy trình kinh doanh, quy trình nghiệp vụ cũng như phương thức sản xuất của bộ phận kế toán và kiểm toán.

Gia Thanh cung cấp khóa học kế toán căn bản đạt chuẩn

Cuộc cách mạng 4.0 ảnh hưởng tới phương pháp của ngành kế toán

  • Hệ thống pháp lý của kế toán

Trước xu thế của thời đại và nhu cầu đổi mới, hiện đại hóa nền kinh tế quốc dân, Nhà nước cũng có những biểu hiện thể hiện sự quan tâm đặc biệt đối với công tác kế toán. Ví dụ: thường xuyên bổ sung và sửa đổi các nội dung của hệ thống kế toán và kiểm toán Việt Nam nhằm tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho ngành kế toán phát triển.

Những thay đổi của Luật kế toán không chỉ phù hợp với cơ chế của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa mà còn đáp ứng được các chuẩn mực cũng như nguyên tắc của ngành kế toán quốc tế.

Gia Thanh cung cấp khóa học kế toán căn bản đạt chuẩn

Sự điều chỉnh của Luật kế toán nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp

  • Tổ chức thực hiện công tác kế toán trong các tập đoàn kinh tế

Các doanh nghiệp tại Việt Nam đã và đang thực hiện tương đối tốt các nguyên tắc và chế độ đối với bộ phận kế toán như pháp luật thừa nhận và quy định. Bởi vậy mà quá trình tổ chức, thực hiện và giám sát công tác kế toán tại hầu hết các doanh nghiệp tương đối nề nếp, đảm bảo được quyền lợi cho người lao động. Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng cố gắng quan tâm đúng mức tới việc đầu tư trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất cho bộ phận kế toán của công ty.

Đây cũng là chìa khóa quan trọng nhằm nâng cao hiệu quả của công tác kế toán, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tổng hợp và phân tích số liệu nhanh chóng, kịp thời, tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc, gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

Gia Thanh cung cấp khóa học kế toán căn bản đạt chuẩn

Tổ chức bộ phận kế toán thông thường của doanh nghiệp

  • Xu hướng thuê dịch vụ kế toán bên ngoài

Bên cạnh việc tổ chức một bộ phận kế toán riêng cho doanh nghiệp, hiện nay cũng tương đối phổ biến hiện tượng các doanh nghiệp đi thuê các công ty kế toán tư nhân cho mình. Có thể chọn dịch vụ theo từng nghiệp vụ hoặc chọn dịch vụ trọn gói.

Bởi chi phí cho thuê công ty kế toán bên ngoài tiết kiệm hơn so với thành lập riêng một bộ phận kế toán nên ngày càng có nhiều kế toán viên làm việc theo hình thức này.

Gia Thanh cung cấp khóa học kế toán căn bản đạt chuẩn

Xu hướng thuê dịch vụ kế toán tương đối phổ biến

Khóa học kế toán căn bản của Gia Thanh có điều gì đặc biệt?

Gia Thanh là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực kế toán hàng đầu tại Việt Nam. Khóa học kế toán căn bản của Gia Thanh sẽ trang bị cho người tham gia những kiến thức đại cương và thông dụng nhất trong lĩnh vực kế toán.

Kết thúc khóa học, học viên sẽ có vùng đệm kiến thức vô cùng vững chắc, là cơ sở để học viên tự tin và theo đuổi lâu dài sự nghiệp kế toán viên của mình. Đến với kế toán Gia Thanh, bạn sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi những chuyên gia trong ngành, những người đang là giảng viên tại các trường kinh tế hàng đầu của cả nước.

Ngoài ra, Gia Thanh cũng tự biên soạn riêng cho các học viên của trung tâm một bộ giáo trình cần thiết để tiện theo dõi và ôn tập. Với môi trường học tập được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và lộ trình học được thiết kế khoa học, bao gồm cả học lý thuyết và thực hành, Gia Thanh cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra của khóa học kế toán căn bản.

Đồng thời, nếu học viên chưa thực hành được, trung tâm sẽ đào tạo đến khi làm được mới thôi. Hiện Gia Thanh mở rất nhiều khung giờ để tất cả mọi đối tượng có nhu cầu tham gia đều có thể chọn cho mình một lịch học phù hợp nhất có thể.

Kế toán Gia Thanh là thương hiệu hàng đầu trong đào tạo kế toán viên tại Việt Nam hiện nay. Với phương châm uy tín và chất lượng, chúng tôi hy vọng mang đến kết quả tốt nhất cho học viên, trước hết là với khóa học kế toán căn bản này.

CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN GIA THANH

Cơ sở 1: 75/18 An Dương Vương, Phường 6, Quận 5, TP.HCM

Cơ sở 2: 79/18 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Cơ sở 3: 49M Hiệp Thành 44, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Cơ sở 4: 79/17 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Cơ sở 5: 117/52 Quốc lộ 1A, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Tel: 0868 291 957 - Hotline: 093 111 22 96

Email: dv.hoanggiathanh@gmail.com

Website: ketoangiathanh.net

 
 
Phần mềm kế toán
Cảm nhận báo cáo thực tập
Sau khoảng thời gian thực hành tại trung tâm, e có thể áp dụng những kiến thức vào thực tế, không khí học thật nhộn nhịp và sinh động. Em xin chân thành cám ơn Ban Giám Đốc trung tâm và Anh Chị đã tận tình giúp đỡ em
Lê Anh
Lê Anh
Thời gian trôi qua nhanh quá, mới đó mà 2 tháng rồi, em nhớ mãi những trải nghiệm cùng kinh nghiệm giải quyết, xử lý vấn đề khó khăn nan giải mà thực tế kế toán mà Thầy Cô đã tận tình chỉ dạy, cầm tay chỉ việc chúng em
Trần Thị Thắm
Trần Thị Thắm
Sự nhiệt tình của các Thầy Cô tại trung tâm đã giúp tôi hoàn thành khóa học kế toán tổng hợp thực hành, để tôi có được công việc ổn định và lâu dài trong môi trường mới chuyên nghiệp và thân thiện.
Phan Thanh
Phan Thanh
Trung tâm đã giúp mình làm quen với phương châm ”Học đi đôi với hành”, giờ mình đã tự tin vào công việc kế toán thuế tại công ty một cách độc lập và hoàn hảo hơn, giúp mình có nhiều cơ hội hơn trong công việc.
Thanh Hương
Thanh Hương
Qua thời gian học tại trung tâm, em đã tự tin hơn khi làm kế toán tổng hợp cho tất cả các lĩnh vực hoạt động của công ty. Khóa học này rất bổ ích và đã mang đến cho e sự tiến bộ cũng như có cơ hội phát triển trong công việc
Hà Thu
Hà Thu
Em xin cảm ơn Thầy Cô và Anh Chị tại trung tâm đã hết lòng giúp đỡ tận tình, quan tâm đến tất cả các học viên trong lớp, truyền cảm hứng và tinh thần cho chúng em trở thành một kế toán tổng hợp chuyên nghiệp
Hoàng Anh
Hoàng Anh