Khóa học kế toán cho giám đốc

Bạn là giám đốc của doanh nghiệp và muốn tìm hiểu về lĩnh vực kế toán. Đây là lúc thích hợp để bạn tham gia khóa học kế toán cho giám đốc tại Gia Thanh.

Trong một doanh nghiệp, không thể phủ nhận mối liên hệ chặt chẽ giữa bộ phận giám đốc với bộ phận kế toán. Để có thể đưa ra đường lối kinh doanh cho doanh nghiệp, giám đốc cần hiểu được ý nghĩa của những số liệu mà kế toán trình lên. Đó chính là khởi nguồn cho khóa học kế toán cho giám đốc của Gia Thanh.

Khóa học kế toán cho giám đốc

Giám đốc cần có những hiểu biết cơ bản về kế toán

Vì sao doanh nghiệp cần đến khóa học kế toán cho giám đốc?

Giám đốc doanh nghiệp, đặc biệt là giám đốc tài chính có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Chức năng của giám đốc thể hiện thông qua việc sử dụng công cụ tiền tệ để đo lường, hạch toán cũng như phân tích và xác định các chỉ tiêu kinh tế và tài chính phát sinh trong quá trình sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp đó.

Các giám đốc cũng là người có trách nhiệm nhận biết một cách kịp thời các hiện tượng tốt hay xấu, tích cực hay tiêu cực nhằm đưa ra những phương án xử lý kịp thời.

Khóa học kế toán cho giám đốc

Dựa trên những dữ liệu của kế toán để giám đốc đưa ra chiến lược phát triển

Dựa vào các thông tin đã được xử lý từ bộ phận kế toán, các giám đốc bằng sự nhạy bén của bản thân có thể chỉ ra những mặt mạnh và mặt hạn chế trong tình hình tài chính của doanh nghiệp ở mỗi giai đoạn phát triển.

Bên cạnh đó, các loại báo cáo tài chính này còn giúp giám đốc hoạch định chiến lược tài chính trong ngắn hạn, trung hạn cũng như dài hạn của doanh nghiệp dựa trên sự đánh giá tổng quát và từng khía cạnh cụ thể của các nhân tố tài chính cho các chương trình và dự án của doanh nghiệp, trong việc mở rộng hay thu hẹp quy mô của hoạt động kinh doanh.

Khóa học kế toán cho giám đốc

Thiết lập các nguồn vốn cũng là nhiệm vụ của giám đốc

Dựa trên báo cáo về tình hình lợi nhuận của bộ phận kế toán, giám đốc còn có trách nhiệm thiết lập một chính sách phân chia lợi nhuận đối với doanh nghiệp, sao cho vừa đảm bảo được quyền lợi của chủ doanh nghiệp cùng cổ đông, vừa đảm bảo lợi ích hợp pháp cho nhân viên.

Đồng thời, họ còn cần xác định phần lợi nhuận giữ lại từ sự phân phối là nguồn quan trọng để doanh nghiệp có thể mở rộng sản xuất kinh doanh hoặc đầu tư vào những lĩnh vực kinh doanh mới, sản phẩm mới, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp đạt mức tăng trưởng cao và ổn định.

Ngoài ra, giám đốc còn kiểm soát việc sử dụng các tài sản trong doanh nghiệp nhằm tránh tình trạng sử dụng sai mục đích hoặc gây thất thoát tài sản của doanh nghiệp.

Một nhân tố quan trọng mà doanh nghiệp nào cũng quan tâm, đó chính là vấn đề thuế, nhất là thuế thu nhập doanh nghiệp. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định kinh doanh nào, người giám đốc đều phải luôn hướng đến những tác động của thuế.

Khi xem một quyết định đầu tư, doanh nghiệp đương nhiên phải tính đến lợi ích thu được từ dòng tiền sau thuế do dự án tạo ra. Bên cạnh đó, tác động của thuế cần được phân tích kĩ lưỡng khi xây dựng cơ cấu vốn mục tiêu cho doanh nghiệp.

Việc phân tích này có thể giúp doanh nghiệp gia tăng đáng kể thu nhập cho các cổ đông nhưng cũng có thể khiến doanh nghiệp chịu thua lỗ nặng nề.

Khóa học kế toán cho giám đốc

Giám đốc cần hiểu được các số liệu của báo cáo tài chính

Khóa học kế toán cho giám đốc của Gia Thanh có những gì?

Về thời gian học: kế toán Gia Thanh mở các lớp học đào tạo cấp tốc trong thời gian ngắn, với thời gian học linh hoạt và nhiều khung giờ khác nhau, phù hợp với người làm giờ hành chính.

Về đội ngũ giảng viên: Họ đều là những chuyên gia trong lĩnh vực kế toán, có nhiều kinh nghiệm làm việc trong ngành hoặc là những giảng viên dạy bộ môn kế toán – kiểm toán tại các trường đại học kinh tế hàng đầu cả nước.

Về nội dung chương trình học: chương trình học của kế toán Gia Thanh được thiết kế bởi chính đội ngũ giảng viên của trung tâm, chia làm hai phần bao gồm phần lý thuyết và thực hành.

  • Với học phần lý thuyết: học viên sẽ học các nội dung như tổng quan về ngành kế toán, chứng từ kế toán và kiểm kê, cách đọc sổ kế toán…
  • Với học phần thực hành: học viên sẽ được làm quen với cách đọc và phân tích các loại báo cáo tài chính, báo cáo kiểm kê tài sản…

Về chế độ trách nhiệm: Gia Thanh cam kết cấp chứng chỉ kế toán cho học viên khi hoàn thành khóa học. Học viên được dạy lại miễn phí nếu chất lượng không đảm bảo.

Khóa học kế toán cho giám đốc

Kỹ năng kế toán là nghiệp vụ cần thiết cho giám đốc

Kế toán Gia Thanh luôn đặt chất lượng và quyền lợi của học viên lên hàng đầu khi cung cấp các khóa học, trong đó có khóa học kế toán cho giám đốc. \

CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN GIA THANH

Cơ sở 1: 75/18 An Dương Vương, Phường 6, Quận 5, TP.HCM

Cơ sở 2: 79/18 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Cơ sở 3: 49M Hiệp Thành 44, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Cơ sở 4: 79/17 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Cơ sở 5: 117/52 Quốc lộ 1A, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Tel: 0868 291 957 - Hotline: 093 111 22 96

Email: dv.hoanggiathanh@gmail.com

Website: ketoangiathanh.net

Phần mềm kế toán
Cảm nhận báo cáo thực tập
Sau khoảng thời gian thực hành tại trung tâm, e có thể áp dụng những kiến thức vào thực tế, không khí học thật nhộn nhịp và sinh động. Em xin chân thành cám ơn Ban Giám Đốc trung tâm và Anh Chị đã tận tình giúp đỡ em
Lê Anh
Lê Anh
Thời gian trôi qua nhanh quá, mới đó mà 2 tháng rồi, em nhớ mãi những trải nghiệm cùng kinh nghiệm giải quyết, xử lý vấn đề khó khăn nan giải mà thực tế kế toán mà Thầy Cô đã tận tình chỉ dạy, cầm tay chỉ việc chúng em
Trần Thị Thắm
Trần Thị Thắm
Sự nhiệt tình của các Thầy Cô tại trung tâm đã giúp tôi hoàn thành khóa học kế toán tổng hợp thực hành, để tôi có được công việc ổn định và lâu dài trong môi trường mới chuyên nghiệp và thân thiện.
Phan Thanh
Phan Thanh
Trung tâm đã giúp mình làm quen với phương châm ”Học đi đôi với hành”, giờ mình đã tự tin vào công việc kế toán thuế tại công ty một cách độc lập và hoàn hảo hơn, giúp mình có nhiều cơ hội hơn trong công việc.
Thanh Hương
Thanh Hương
Qua thời gian học tại trung tâm, em đã tự tin hơn khi làm kế toán tổng hợp cho tất cả các lĩnh vực hoạt động của công ty. Khóa học này rất bổ ích và đã mang đến cho e sự tiến bộ cũng như có cơ hội phát triển trong công việc
Hà Thu
Hà Thu
Em xin cảm ơn Thầy Cô và Anh Chị tại trung tâm đã hết lòng giúp đỡ tận tình, quan tâm đến tất cả các học viên trong lớp, truyền cảm hứng và tinh thần cho chúng em trở thành một kế toán tổng hợp chuyên nghiệp
Hoàng Anh
Hoàng Anh