Khóa học kế toán công ty dịch vụ

Khóa học kế toán dịch vụ của Sao Việt sẽ giúp bạn nắm rõ kiến thức cũng như kỹ năng quan trọng của kế toán trong loại hình kinh doanh dịch vụ

1. Khóa học kế toán dịch vụ - mang thành công đến tương lai của bạn

Và công việc của một kế toán dịch vụ là gì, có phải là một ngành đáng để bạn mạo hiểm. Nhiều người nghĩ làm kế toán là dễ và lương rất cao, nhưng thật sự có đúng như vậy không? Kế toán trong công ty dịch vụ có giống với từ kế toán bạn thường gặp hàng ngày? Thực chất, kế toán dịch vụ sẽ đơn giản hơn so với kế toán ở công ty xây dựng hay các loại hình công ty khác. 

Nhưng đơn giản không có nghĩa là nó dễ dàng, hãy cùng tìm hiểu thông tin về ngành này thông qua khóa học mà bạn sẽ được biết dưới đây

2. Nhiệm vụ của kế toán dịch vụ

Một kế toán dịch vụ phải biết phản ánh kịp thời các công việc như chi phí,  tính giá thành, xác định hoạt động kinh doanh và lên báo cáo.

Ngoài các nhiệm vụ trên, bạn còn cần theo dõi và phân bổ tài sản cố định cho công ty, định mức trong việc sử dụng các nguyên vật liệu, định mức hao mòn tài sản, tính toán các thiệt hại hay phúc lợi khác, 

Khóa học kế toán công ty dịch vụ

Kế toán công ty dịch vụ là gì?

3. Khóa học kế toán của công ty dịch vụ hướng đến đối tượng người học nào?

Khóa học đa dạng và không giới hạn bất kỳ đối tượng nào, chỉ cần bạn đam mê với công việc này thì bạn đã có thể dễ dàng tham gia.

 • Đối tượng đầu tiên, dễ quyết định chuyển sang kế toán dịch vụ chính là những kế toán viên đã quen với tính chất của nghề và có mong muốn chuyển sang phân loại khác.

 • Đối tượng thứ hai, đối với những cử nhân kế toán mới ra trường và cần tham gia các khóa học kế toán thì việc lựa chọn học khóa học này là điều cần thiết để giúp bạn hiểu rõ bản chất công việc.

Khóa học kế toán công ty dịch vụ

Đối tượng học viên kế toán tại Sao Việt

 • Khóa học còn mong muốn giúp các bạn đang làm kế toán dịch vụ nâng cao kiến thức của mình.

 • Ngoài ra, một điều đặc biệt đối với những bạn có đam mê trở thành kế toán, nhưng lại không chọn ngay khi còn ở giảng đường đại học, thì khóa học này hứa hẹn sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó.

 • Đối tượng cuối cùng có thể tham gia khóa học đó là những ai muốn thử sức với công việc của một kế toán dịch vụ thì có thể theo học vì đây là việc làm không giới hạn đối tượng.

4. Ở khóa học kế toán dịch vụ bạn sẽ học được những gì?

Nội dung và tài liệu luôn chi tiết và dễ hiểu giúp học viên nắm rõ kiến thức và thực hiện theo đúng quy trình giảng dạy trong khóa học. Hướng dẫn bạn lên các kế hoạch công việc cần thực hiện, những phương pháp chọn lọc hiệu quả, giúp bạn sắp xếp công việc hợp lý. 

Các yêu cầu công việc của kế toán dịch vụ như sau:

 • Hướng dẫn thực hiện các chứng từ, hạch toán hợp lý, hợp lệ;

 • Hướng dẫn học viên lập sổ sách kế toán, báo cáo tài chính tháng, quý năm;

 • Lập hóa đơn, cách viết hóa đơn, chứng từ chuẩn cần thiết;

 • Hướng dẫn sử dụng hóa đơn, chứng từ để bạn không phải mắc các sai lầm nhỏ nhặt;

 • Xử lý số liệu đầu kỳ và cuối kỳ để báo cáo với cấp trên;

 • Hướng dẫn bạn cập nhật thông tin sửa đổi liên quan đến việc nộp thuế của công ty dịch vụ;

 • Chỉ dẫn kê khai, theo dõi nộp thuế, nhiệm vụ thiết yếu của một kế toán dịch vụ;

Khóa học kế toán công ty dịch vụ

Công việc của kế toán dịch vụ

 • Hướng dẫn xử lý các đầu ra và đầu vào đôi khi có sự chênh lệch;

 • Hướng dẫn và hỗ trợ tính lương;

 • Phân bổ các chi phí và khấu hao giá trị tài sản cố định;

 • Hướng dẫn lập hồ sơ quyết toán thuế trong công ty dịch vụ;

 • Hướng dẫn bạn làm việc 100% trên các phần mềm kế toán đang được sử dụng rộng rãi chỉ dành cho dân kế toán.

Còn rất nhiều hạng mục công việc khác mà chỉ trong khóa học kế toán công ty dịch vụ mới có.

5. Điểm đặc biệt trong khóa học kế toán tại Sao Việt

Với các thầy cô giảng viên giàu kinh nghiệm, có tiếng trong ngành kiểm toán, kế toán, là các giảng viên đầu ngành tại các trường Đại học, họ là đội ngũ sẽ đem lại các kiến thức và kỹ năng bổ ích cho người mới bắt đầu như bạn.

Ngoài các yêu cầu đã nêu trên đối với người kế toán dịch vụ, tại Sao Việt bạn còn được hướng dẫn cách xử lý công việc linh hoạt theo đặc thù ngành kế toán dịch vụ.

6. Lợi ích sau khi tham gia khóa học kế toán dịch vụ đem lại

 • Học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kĩ năng về kế toán công ty dịch vụ

 • Xử lý nhanh công việc, giúp bạn tự tin ứng tuyển vị trí kế toán trong các công ty dịch vụ.

 • Có khả năng giải trình công việc trong nội bộ, nhất là đối với các cơ quan nhà nước.

 • Được hỗ trợ sau khóa học.

 • Ngoài ra sau khóa học, học viên còn được giới thiệu việc miễn phí

Khóa học kế toán công ty dịch vụ

Lợi ích khi tham gia khóa học kế toán dịch vụ

Là một công việc không quá mới mẻ nhưng rất đơn giản và hứa hẹn sẽ đem lại giá trị cao cho bản thân bạn, giúp bạn gỡ rối, giải quyết công việc nhanh hơn và luôn bổ sung kiến thức trong sự nghiệp sau này, vì vậy việc tham gia khóa học tại Sao Việt là lựa chọn đáng để bạn xem xét.

Khóa học không chỉ cung cấp các kiến thức bổ ích mà còn giúp học viên có nền tảng vững chắc, áp dụng được vào công việc đem lại sự thành công cao. Đặc biệt Sao Việt luôn có chương trình ưu đãi hỗ trợ cho học viên. Xem thêm  thông tin về khóa học kế toán dịch vụ tại Hotline: 093 1112296 hoặc qua Website: ketoangiathanh.net

Phần mềm kế toán
Cảm nhận báo cáo thực tập
Sau khoảng thời gian thực hành tại trung tâm, e có thể áp dụng những kiến thức vào thực tế, không khí học thật nhộn nhịp và sinh động. Em xin chân thành cám ơn Ban Giám Đốc trung tâm và Anh Chị đã tận tình giúp đỡ em
Lê Anh
Lê Anh
Thời gian trôi qua nhanh quá, mới đó mà 2 tháng rồi, em nhớ mãi những trải nghiệm cùng kinh nghiệm giải quyết, xử lý vấn đề khó khăn nan giải mà thực tế kế toán mà Thầy Cô đã tận tình chỉ dạy, cầm tay chỉ việc chúng em
Trần Thị Thắm
Trần Thị Thắm
Sự nhiệt tình của các Thầy Cô tại trung tâm đã giúp tôi hoàn thành khóa học kế toán tổng hợp thực hành, để tôi có được công việc ổn định và lâu dài trong môi trường mới chuyên nghiệp và thân thiện.
Phan Thanh
Phan Thanh
Trung tâm đã giúp mình làm quen với phương châm ”Học đi đôi với hành”, giờ mình đã tự tin vào công việc kế toán thuế tại công ty một cách độc lập và hoàn hảo hơn, giúp mình có nhiều cơ hội hơn trong công việc.
Thanh Hương
Thanh Hương
Qua thời gian học tại trung tâm, em đã tự tin hơn khi làm kế toán tổng hợp cho tất cả các lĩnh vực hoạt động của công ty. Khóa học này rất bổ ích và đã mang đến cho e sự tiến bộ cũng như có cơ hội phát triển trong công việc
Hà Thu
Hà Thu
Em xin cảm ơn Thầy Cô và Anh Chị tại trung tâm đã hết lòng giúp đỡ tận tình, quan tâm đến tất cả các học viên trong lớp, truyền cảm hứng và tinh thần cho chúng em trở thành một kế toán tổng hợp chuyên nghiệp
Hoàng Anh
Hoàng Anh