Khoá học kế toán sản xuất – tính giá thành

Trong một doanh nghiệp sản xuất, để có thể phát triển và đi đầu thị trường họ cần phải đảm bảo được việc tập hợp được tất cả các chi phí khi sản xuất sản phẩm lại, sau đó đưa ra mức giá thành của sản phẩm hợp lí nhất. Làm sao để vừa phù hợp với mức chi tiêu của người dùng mà vẫn mang lại lợi nhuận cao cho công ty.

Và đó chính là công việc hàng ngày của những kế toán sản xuất- tính giá thành. Để đảm bảo cho công việc sau này của các kế toán viên tương lai, ... chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn khóa học kế toán sản xuất- tính giá thành.  

1. Những điều mà kế toán viên sản xuất - tính giá thành cần làm được:

  • Tính giá thành sản phẩm:

Đầu tiên để tính được giá thành sản phẩm, các kế toán viên phải bao quát được tất cả những chi phí sản xuất chung, nghĩa là số tiền mà công ty phải tiêu tốn để làm ra sản phẩm. Sau đó phân loại chúng ra từng đơn hàng.

Tiến hành tính giá thành định mức, giá thành kế hoạch và giá thành thực thế từ các chi phí ở trên.

Kiểm soát giá thành của từng loại sản phẩm sau đó điều chỉnh giá thành cho phù hợp với chi phí sản xuất.

Khoá học kế toán sản xuất  – tính giá thành

  • Kế toán phải Sử dụng các phương pháp hạch toán, tính giá thành sao cho phù hợp với điều kiện sản xuất của công ty.
  • Xác định, đánh giá số lượng sản phẩm dư thừa và giá thành của các sản phầm đã được tiêu thụ trên thị trường, làm tiền đề hạch toán giá thành sản phẩm một cách khoa học và đầy đủ, chính xác.
  • Báo cáo về tình hình của giá thành sản phẩm. Nhận xét giá thành có phù hợp hay không phù hợp với điều kiện sản xuất của công ty và khách hàng.
  • Theo dõi sát sao quá trình nhập - xuất nguyên liệu và sản phẩm mỗi ngày để phát hiện, đánh giá những mặt bất lợi để tìm cách khắc phục giá thành sản phẩm ngay.

​2. Vai trò của kế toán sản xuất - tính giá thành trong một doanh nghiệp:

Trong thời đại kinh tế hội nhập, các doanh nghiệp từ cung cấp hàng tiêu dùng đến đồ xuất khẩu luôn thi đua cạnh tranh nhau về mọi mặt. Để có được bước đà phát triển nhanh chóng, buộc những người chủ doanh nghiệp phải chủ động trong việc tính toán, nắm bắt rõ nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất.

Doanh nghiệp phải làm chủ được mức chi tiêu, hao phí sản phẩm nói tóm gọn là tiền vốn mình bỏ ra. Sau đó, đề ra phương án tốt nhất cho quá trình sản xuất hàng hóa của mình, vậy kế toán sản xuất- tính giá thành chính là cánh tay phải đắc lực trong việc thâu tóm, kiểm soát mọi loại chi phí đầu tư, giá thành sản phẩm và lợi nhuận thu về.

Khoá học kế toán sản xuất  – tính giá thành

Có thể nói rằng, việc xuất hiện của kế toàn sản xuất - tính giá thành trên có vai trò rất quan trọng và không thể thiếu trong một doanh nghiệp sản xuất đang trên đà phát triển. Nhờ sự trợ giúp của kế toán viên, những người lãnh đạo trong công ty mới có thể nắm bắt mọi tình hình chung về quá trình sản xuất sản phẩm đến khi  trao đến tay người tiêu dùng, giúp cho việc hạch toán được đơn giản, chính xác và đầy đủ hơn.

Từ đó mà ta thấy rằng, cơ hội việc làm của ngành kế toán sản xuất - tính giá thành trong hiện tại và tương lai không hề bị hạn chế. Cơ hội việc làm chỉ bị hạn chế khi bạn không có gì trong tay ngoài tấm bằng tốt nghiệp đại học và một đầu kiến thức lý thuyết trong sách vở.

3. Tại sao bạn nên lựa chọn tham gia khóa học kế toán sản xuất- tính giá thành của Gia Thanh?

Như đã nhắc đến ở trên, nghề kế toán không đòi hỏi bạn phải quá thông minh nhưng chắc chắn phải có kinh nghiệm. Vì thế mà mục tiêu của khóa học kế toán sản xuất- tính giá thành chúng tôi muốn các bạn tiến tới không là thành tích của bạn tới đâu mà đó là cái bạn đã học được gì trong quá trình suốt giảng dạy.

Do đó mà khi tham giá khóa học kế toán sản xuất- tính giá thành Gia Thanh, bạn sẽ được làm quen và nắm bắt công việc chủ yếu là tổng hợp chi phí, tình giá thành sản phẩm trong doanh nghiệp.

Học tập và biết được những nguyên tắc, phương pháp tính giá thành một cách chính xác, nhanh chóng và đơn giản như hướng dẫn hạch toán mua và ghi tăng, khấu hao tài sản cố định, thanh lý tài sản cố định, phân bổ công cụ dụng cụ.

Nâng cao trình độ sử dụng Excel từ cơ bản đến nâng cao, áp dụng Excel trong nhiều lĩnh vực khác.

Được tiếp xúc với các giáo viên chuyên ngành và có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy kế toán. Làm quen trực tiếp ở môi trường thực tế khi làm việc của những kế toán viên sản xuất- tính giá thành. Sẽ không bị bỡ ngỡ, lúng túng khi vào làm công việc sau này.

4. Đối tượng tham gia khóa học kế toán sản xuất- tính giá thành:

Khóa học không yêu cầu người có đã có trình độ hay chuyên môn cao về lĩnh vực kế toán sản xuất- tính giá thành. Mọi học viên tham gia có thể là sinh viên đang theo học ngành kế toán, muốn theo học để lấy kinh nghiệm trước khi ra trường hoặc người đang làm công việc kế toán muốn nâng cao trình độ và tay nghề của mình.

HỌC LÝ THUYẾT ĐỂ NÂNG CAO KIẾN THỨC, HỌC THỰC HÀNH ĐỂ GIỎI CHUYÊN MÔN

HỌC ĐI ĐÔI VỚI HÀNH

Ưu đãi cực hấp dẫn GIẢM 50% CHO TẤT CẢ CÁC HỌC VIÊN

CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN GIA THANH

Văn phòng: 463/16 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP.HCM 

Văn phòng quận 5: 75/18 An Dương Vương, Phường 6, Quận 5, TP.HCM

Tel0868 291 957  - Hotline093 111 22 96

Email: dv.hoanggiathanh@gmail.com

Website: https://ketoangiathanh.net

Phần mềm kế toán
Cảm nhận báo cáo thực tập
Sau khoảng thời gian thực hành tại trung tâm, e có thể áp dụng những kiến thức vào thực tế, không khí học thật nhộn nhịp và sinh động. Em xin chân thành cám ơn Ban Giám Đốc trung tâm và Anh Chị đã tận tình giúp đỡ em
Lê Anh
Lê Anh
Thời gian trôi qua nhanh quá, mới đó mà 2 tháng rồi, em nhớ mãi những trải nghiệm cùng kinh nghiệm giải quyết, xử lý vấn đề khó khăn nan giải mà thực tế kế toán mà Thầy Cô đã tận tình chỉ dạy, cầm tay chỉ việc chúng em
Trần Thị Thắm
Trần Thị Thắm
Sự nhiệt tình của các Thầy Cô tại trung tâm đã giúp tôi hoàn thành khóa học kế toán tổng hợp thực hành, để tôi có được công việc ổn định và lâu dài trong môi trường mới chuyên nghiệp và thân thiện.
Phan Thanh
Phan Thanh
Trung tâm đã giúp mình làm quen với phương châm ”Học đi đôi với hành”, giờ mình đã tự tin vào công việc kế toán thuế tại công ty một cách độc lập và hoàn hảo hơn, giúp mình có nhiều cơ hội hơn trong công việc.
Thanh Hương
Thanh Hương
Qua thời gian học tại trung tâm, em đã tự tin hơn khi làm kế toán tổng hợp cho tất cả các lĩnh vực hoạt động của công ty. Khóa học này rất bổ ích và đã mang đến cho e sự tiến bộ cũng như có cơ hội phát triển trong công việc
Hà Thu
Hà Thu
Em xin cảm ơn Thầy Cô và Anh Chị tại trung tâm đã hết lòng giúp đỡ tận tình, quan tâm đến tất cả các học viên trong lớp, truyền cảm hứng và tinh thần cho chúng em trở thành một kế toán tổng hợp chuyên nghiệp
Hoàng Anh
Hoàng Anh