Khóa học kế toán tổng hợp ngắn hạn cho người mới bắt đầu

Khóa học kế toán tổng hợp: là một trong những khóa học cơ bản cung cấp những kiến thức, kĩ năng nền tảng nhất về lĩnh vực kế toán.

Khóa học kế toán tổng hợp ngắn hạn cho người mới bắt đầu của Gia Thanh sẽ giúp bạn nhanh chóng trở thành kế toán viên chuyên nghiệp. Bạn hãy nhanh tay liên hệ Hotline 0931112296 để được tư vấn thêm về khóa học kế toán tổng hợp của chúng tôi.

Nhằm hỗ trợ nâng cao kiến thức cũng như đào tạo những người có mong muốn hoạt động trong ngành kế toán nên công ty TNHH Kế toán Gia Thanh đã tổ chức các khóa học kế toán thực tế ngắn hạn trang bị những kỹ năng, thủ thuật cần thiết để học viên có thể đáp ứng tốt các yêu cầu mà các nhà tuyển dụng đưa ra.

Không chỉ kế toán tổng hợp thực tế mà kế toán nói chung đang là ngành nghề nhiều hứa hẹn

 

Nghề kế toán là một trong những ngành nghề khá ổn định bởi đây là lực lượng quan trọng và thiết yếu của mỗi đơn vị doanh nghiệp

Nghề kế toán là một trong những ngành nghề khá ổn định bởi đây là lực lượng quan trọng và thiết yếu của mỗi đơn vị doanh nghiệp

Ngành kế toán là một ngành khá đặc biệt so với những ngành nghề khác đó là chính là hoạt động đa lĩnh vực, dù là công ty, doanh nghiệp trong bất kỳ một lĩnh vực nào cũng cần có những nhân viên kế toán tổng hợp thực tế, kế toán tiền lương, kế toán thuế. Nền kinh tế Việt Nam đang bước vào giai đoạn phát triển vượt bật với sự ra đời của khoảng 130.000 doanh nghiệp mới mỗi năm nên nhu cầu về nhân viên kế toán là rất lớn.

Nghề kế toán là một trong những ngành nghề khá ổn định bởi đây là lực lượng quan trọng và thiết yếu của mỗi đơn vị doanh nghiệp. So với những công việc khác thì kế toán được cho là có công việc khá nhàn hạ bởi công việc đã đi vào khuôn khổ và ít bị chi phối bởi doanh số, ý tưởng. Môi trường làm việc của các nhân viên kế toán rất năng động gắn liền với thực tế sẽ tạo cơ hội cho các bạn thể hiện tốt nhất năng lực của bản thân. Ngoài ra, kế toán là nghề có mức lương khá hấp dẫn so với những công việc khác có thời gian làm việc tương đương.

Vì sao kế toán phải học thực tế?

 

Học kế toán tổng hợp cho người mới bắt đầu, bạn có thể tiến xa trong ngành kế toán

Học kế toán tổng hợp cho người mới bắt đầu, bạn có thể tiến xa trong ngành kế toán

Ông bà ta thường nói “học đi đôi với hành” bởi những kiến thức mà chúng ta được học sẽ chỉ là những mớ lý luận chung và vào mỗi trường hợp khác nhau nó cần được sử dụng linh hoạt. Hiện nay, hầu hết các trường đào tạo kế toán đều tập trung vào việc giảng dạy lý thuyết khiến sinh viên ra trường thiếu các kỹ năng tổng hợp số liệu, dữ liệu thực tế trầm trọng.

Trong thời buổi kinh tế thị trường, hầu như vấn đề việc làm luôn là vấn đề nhức nhối và có sức cạnh tranh lớn nên nếu chúng ta không tự cải thiện bản thân và nắm bắt lấy cơ hội thì chúng ta sẽ là những người bị bỏ lại phía sau.

Thực tế ngành kế toán không phải là một ngành quá khó chỉ là bạn chưa học đúng và chưa tìm đúng nơi đào tạo. Một lớp học kế toán tổng hợp thực tế sẽ giúp bạn củng cố thêm những kiến thức và được trải nghiệm công việc của những kế toán thực thụ, có như thế bạn mới có thể tiến bộ và phát triển được trong ngành nghề đang có sức cạnh tranh cao này.

Tại sao phải tham gia khóa học kế toán tổng hợp?

Có rất nhiều cách để có thể cải thiện, nâng tầm khả năng thực tế của mình. Đó có thể là tự học tự tìm hiểu hay học hỏi kinh nghiệm từ người khác. Cách thứ nhất có vẻ không khả thi vì khi chưa có hệ thống kiến thức căn bản, nền tảng thì sẽ rất khó khăn trong việc thực hành. Cách thứ hai khả quan hơn vì từ những người đi trước bạn sẽ học hỏi được những kinh nghiệm quý giá. Tuy nhiên có phải ai cũng sẵn sàng chia sẻ cho bạn không? Vốn kiến thức của họ không dễ dàng để chia sẻ bởi đó là bí quyết và cách thức thực hiện của mỗi người.Vậy thì khi đó, Kế toán Gia Thanh sẽ giúp bạn giải quyết hết tất cả thắc mắc đó bằng lớp học kế toán tổng hợp.

Lợi ích có được từ khóa kế toán tổng hợp ngắn hạn

 

Khóa học kế toán tổng hợp ngắn hạn mang lại những lợi ích gì?

Khóa học kế toán tổng hợp ngắn hạn mang lại những lợi ích gì?

Kế toán Gia Thanh đã nghiên cứu và cố gắng mang đến cho học viên khóa kế toán tổng hợp với những lợi ích đặc biệt như:

 • Tổng hợp lại tất cả kiến thức từ cơ bản đến nâng cao bằng các bài học cô đọng và dễ hiểu
 • Kế toán trưởng giỏi, kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp luyện tập đến khi thành thạo
 • Giúp học viên kết nối với các trung tâm việc làm hoặc các công ty miễn phí
 • Cấp chứng chỉ của trung tâm sau khi hoàn thành khóa học

Đối tượng tham gia lớp học kế toán tổng hợp cấp tốc ngắn hạn

Khóa kế toán tổng hợp thực tế là khóa học bao gồm tất cả những gì liên quan đến công việc kế toán, chủ yếu tạo cơ hội cho các học viên thực hàng và trải nghiệm thực tế nâng cao tay nghề để có thể đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng đưa ra.

Đến với công ty Kế toán Gia Thành, mọi nhu cầu về học tập, thực hành thực tế của học viên đều được đáp ứng một cách chuyên nghiệp và uy tín nhất. Gọi là cấp tốc và ngắn hạn là bởi vì chúng tôi nhanh chóng cập nhật hết mọi thông tin mới nhất đến học viên, tránh dài dòng, trình bày các điểm mấu chốt mà đi sâu vào phân tích tình huống nhanh nhất có thể. Chỉ cần học viên có nhu cầu muốn tìm hiểu về kế toán tổng hợp thì đều có thể tham gia chương trình học kế toán tổng hợp cấp tốc ngắn hạn. Có thể kể đến như:

 • Các bạn tốt nghiệp THPT, trung cấp, cao đẳng, đại học muốn theo đuổi ngành kế toán
 • Các bạn không học kế toán nhưng muốn làm việc trong lĩnh vực kế toán
 • Các bạn chuyên ngành kế toán muốn làm đẹp CV khi đi xin việc
 • Các bạn kế toán muốn nâng cao chuyên môn nghiệp vụ của bản thân

Nếu bạn là lính mới thì cũng đừng lo bởi lớp học kế toán tổng hợp cấp tốc ngắn hạn này dành cho cả những người bắt đầu tiếp xúc với kế toán. Chúng tôi với hệ thống giảng viên là những chuyên gia trong ngành sẽ dạy từ những thứ cơ bản nhất về kế toán rồi mới đến phần kỹ năng nghiệp vụ. Đội ngũ tư vấn viên và giảng viên sẽ thiết kế lộ trình học sao cho phù hợp và cam kết đảm bảo đầu ra với các học viên khi tham gia học kế toán tổng hợp cấp tốc tại Gia Thanh.

Khóa học kế toán tổng hợp ngắn hạn của công ty Kế toán Gia Thanh bao gồm những gì?

Học viên sẽ được học:

– Kỹ năng thực hành trên chứng từ thực tế từ viết hoá đơn thuế giá trị gia tăng, phiếu thu chi đến các ủy nhiệm thu, ủy nhiệm chi,...

– Kỹ năng làm tờ khai thuế môn bài, tờ khai thuế giá trị gia tăng hàng tháng, tạm tính quý, đăng ký mã số thuế và kê khai thuế thu nhập cá nhân.

– Kỹ năng làm các loại bảng và sổ kế toán như bảng tính giá thành sản phẩm, sổ nhật ký chung, bảng phân bổ chi phí trả trước và trả sau, bảng xuất nhập tồn kho hàng hoá, bảng trích khấu hao các tài sản cố định,…

– Thực hành tính toán trên phần mềm chuyên cho kế toán như Misa, Excel, HTKK, Fast,..

Đến với khóa học kế toán tổng hợp thực tế học viên sẽ được trải nghiệm như một kế toán viên thực thụ

Đến với khóa học kế toán tổng hợp thực tế học viên sẽ được trải nghiệm như một kế toán viên thực thụ

– Toàn bộ các vấn đề trên hóa đơn, chứng từ thực tế của nhiều loại hình doanh nghiệp với đa dạng những lĩnh vực, chẳng hạn như dịch vụ, thương mại, xuất nhập khẩu, điện tử, gia dụng, nội ngoại thất, xây dựng…

– Tất cả các kỹ năng phân bổ chi phí và trích khấu hao các loại tài sản cố định…

– Được hướng dẫn tường tận cách tính lương, cách đăng ký tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế…

– Học viên sẽ thành thạo cách tính thuế và kê khai thuế theo định kỳ theo tháng, theo quý, theo năm.

– Thành thạo các kỹ năng hạch toán tổng hợp thực tế vào sổ sách và lập các báo cáo tài chính cho doanh nghiệp.

– Các giảng viên sẽ dạy cho học viên tất cả những thủ thuật kế toán và những thủ thuật cân đối lãi lỗ cho doanh nghiệp.

Nội dung chương trình học kế toán tổng hợp

Chương trình khóa học chia thành 2 phần: phần lý thuyết và phần dạy thực hành thực tế.

Phần 1: Lý thuyết nhập môn kế toán

Ở nội dung này, các học viên sẽ có cái nhìn tổng quan về kế toán tổng hợp: định nghĩa kế toán và kế toán tổng hợp, phạm vi công việc trong một doanh nghiệp, chức trách và nhiệm vụ của một nhân viên kế toán tổng hợp…

Ở giai đoạn này, học viên cũng sẽ làm quen với các khái niệm liên quan đến kế toán tổng hợp, học cách phân tích và định khoản hạch toán đúng, phân tích các hóa đơn chứng từ…

Đến với Kế toán Gia Thanh, học viên sẽ được giáo viên là những kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề hướng dẫn xử lý toàn bộ công việc thực tế mà một nhân viên kế toán cần phải làm.

 • Tập hợp, lưu trữ, xử lý các giấy tờ kế toán
 • Lập báo cáo quyết toán thuế
 • Kế toán về doanh thu và công nợ trả cho khách hàng theo từng tháng, từng quý, từng năm
 • Kế toán lương cho nhân viên và các khoản trích theo lương
 • Kế toán tài sản cố định trong công ty, doanh nghiệp và đầu tư XD
 • Kế toán công cụ, dụng cụ, chi phí ngắn hạn hay dài hạn
 • Kế toán doanh thu-chi phí tài chính của công ty
 • Kế toán các loại chi phí, giá vốn, giá thành đã xuất ra của công ty hay doanh nghiệp

 

Khóa học kế toán tổng hợp ngắn hạn

Khóa học kế toán tổng hợp ngắn hạn

Phần 2: Thực hành nghiệp vụ kế toán tổng hợp

Thực hành kế toán thuế trên phần mềm hỗ trợ khai thuế (HTKK) mới nhất

Thực hành kế toán thuế: trong nội dung này, học viên được hướng dẫn viết các loại phiếu thu và chi hóa đơn GTGT, làm tờ khai thuế, đăng ký MST cá nhân cho nhân viên, lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn quý, làm báo cáo tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp, làm báo cáo thuế theo chu kỳ, quyết toán thuế cuối năm…

 • Tìm hiểu các luật thuế hiện hành
 • Hướng dẫn cách viết hóa đơn thuế giá trị gia tăng (GTGT), học cách xử lý các tình huống liên quan đến hóa đơn giá trị gia tăng.
 • Học cách lập tờ khai thuế môn bài.
 • Học cách tính thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) và thuế thu nhập cá nhân (TNCN) theo từng tháng và quý.
 • Hướng dẫn cách lập báo cáo hóa đơn.
 • Hướng dẫn cách lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân cuối năm.
 • Hướng dẫn cách tính thuế thu nhập cá nhân phải nộp hàng quý.

Thực hành kế toán tổng hợp thực tế lên sổ sách trên phần mềm kế toán Excel

Thực hành kế toán kho: giảng viên sẽ hướng dẫn học viên hiểu và làm bảng NXT hàng hóa, bảng NXT nguyên vật liệu với mẫu biểu thiết lập tự động trên excel.

Thực hành kế toán công nợ: ở nội dung này, học viên được học cách lên bảng tổng hợp công nợ phải thu của khách hàng và bảng tổng hợp công nợ phải trả cho nhà cung cấp với mẫu biểu thiết lập tự động trên excel.

Thực hành lên sổ kế toán: học viên được tiếp xúc với cách lựa chọn sổ kế toán (theo hình thức Nhật ký chung hoặc hạch toán bằng máy vi tính), các nghiệp vụ kế toán góp vốn, các nghiệp vụ mua bán hàng hóa, cách tính và phân phối chi phí ngắn hạn hoặc dài hạn, cách lập các bút toán kết chuyển doanh thu và chi phí để xác định lợi nhuận.

 • Làm hạch toán vào sổ nghiệp vụ kinh tế phát sinh, chẳng hạn như mua sắm công cụ dụng cụ, tài sản cổ định, mua hàng hóa,..
 • Hướng dẫn tính phân bổ chi phí, trích khấu hao tài sản cố định.
 • Hướng dẫn tính lương, tính tỷ lệ các khoản theo lương, gồm bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn,..
 • Thực hành lập bảng cân đối phát sinh hàng tháng.
 • Thực hàng lập bảng tổng hợp thu, chi và sổ quỹ.
 • Học cách lập báo cáo tài chính năm.

Thực hành kế toán tổng hợp thực tế trên phần mềm Misa

Về cơ bản, nội dung học lên sổ sách, lập báo cáo tài chính trên phần mềm Misa cũng giống như phần mềm Excel. Một điểm khác là đối với Excel, loại hình doanh nghiệp mà bạn được thực hành là: Dịch vụ, xuất nhập khẩu, thương mại. Còn ở phần mềm kế toán Misa, ngoài những loại hình đó, các bạn còn được thực hành cùng với loại hình doanh nghiệp sản xuất (cụ thể thêm phân tích giá thành).

Trang bị đầy đủ kỹ năng cần thiết khi làm công việc kế toán

 

Lớp học kế toán tổng hợp cho người mới bắt đầu tạo điều kiện cho học viên chủ động lựa chọn thời gian học

Lớp học kế toán tổng hợp cho người mới bắt đầu tạo điều kiện cho học viên chủ động lựa chọn thời gian học

Truyền đạt và hướng dẫn tận tình, cụ thể tất cả những kỹ năng quyết toán thuế, cách làm thế nào để giảm bớt tiền thuế phải nộp, học cách giải trình với cơ quan thuế và biết cách đọc hiểu và phân tích báo cáo tài chính.

Thời gian học xếp theo 3 ca trong ngày cho học viên chủ động lựa chọn. Đặc biệt, các lớp được khai giảng liên tục nên không cần mất thời gian chờ lớp. Ngoài ra, công ty Kế toán Gia Thanh cung cấp khóa học không giới hạn thời gian. Điều này có nghĩ là học viên được học đến khi thành thạo hoặc cảm thấy hài lòng mới thôi.

Tại sao bạn nên đăng ký học kế toán tổng hợp tại Kế toán Gia Thanh

Nhận thấy ngành kế toán đang có rất nhiều tiềm năng vì thế những công ty chuyên đào tạo kế toán với những lớp học kế toán tổng hợp mọc ra như nấm. Chọn cho mình một trung tâm uy tín để theo học là bạn đã thành công được 50% rồi. Đến với Kế toán Gia Thanh bạn sẽ không bao giờ thất vọng vì đã lựa chọn.

Kế toán Gia Thanh cam kết mang đến những lớp học kế toán tổng hợp chất lượng cùng những dịch vụ vô cùng ưu đãi cho học viên:

 • Được sự hướng dẫn của các thầy cô đã và đang giữ vai trò kế toán trưởng, từ đó sẽ được trang bị tất cả những kỹ năng cần thiết đồng thời các học viên sẽ được học hỏi những kinh nghiệm thực tế đúc kết trong quá trình làm việc từ các thầy cô.
 • Phòng học được trang bị đầy đủ hệ thống máy tính để phục vụ cho quá trình học tập của học viên
 • Liên kết với các công ty để có thể tạo điều kiện, trao cơ hội việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học.
 • Được sự quan tâm sát sao của bộ phận chăm sóc học viên, để kịp thời giải quyết những khúc mắc mang lại hiệu quả cao nhất.

 

Công ty Kế toán Gia Thanh mở khóa học kế toán tổng hợp ngắn hạn uy tín hàng đầu

Công ty Kế toán Gia Thanh mở khóa học kế toán tổng hợp ngắn hạn  uy tín hàng đầu

Kế Toán Gia Thanh với kinh nghiệm nhiều năm trong việc đào tạo và mang lại nhiều thế hệ nhân viên kế toán giỏi từ khóa học này, Gia Thanh đã từng bước nâng cấp và cải tiến để chất lượng giảng dạy của khóa học được nâng cao hơn. Rất nhiều học viên khi chưa tham gia lớp học kế toán tổng hợp ngắn hạn cho người mới bắt đầu của chúng tôi họ thường đặt ra câu hỏi, họ sẽ nhận được gì sau khi hoàn thành khóa học? Ngay bây giờ đây bạn có thể biết được rõ mình sẽ nhận được gì:

 • Nắm rõ các quy trình về kế toán trong doanh nghiệp, là bước đệm để bạn có thể phát triển khi làm việc trong doanh nghiệp. Nắm rõ những công việc mà mình cần phải làm khi làm cho doanh nghiệp là gì mà không cần đến người hướng dẫn. 
 • Nắm rõ quy định pháp luật về kế toán thuế, thành thạo các công việc từ cơ bản đến nâng cao của nhân một nhân viên phải nắm rõ: kê khai thuế, xử lý vấn đề hóa đơn cho doanh nghiệp... 
 • Học xong khóa học kế toán tổng hợp cho người mới bắt đầu bạn sẽ có được khối lượng kiến thức lớn về kế toán tổng hợp, mà lại có thể rút ngắn thời gian học lên đến vài năm nếu bạn tham gia những khóa học kế toán thông thường.
 • Sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên ngành kế toán, có thể thực hiện một cách thành thạo và chuyên sâu, tự tay làm báo cáo tài chính và kê khai số sách mà không cần đến người hướng dẫn. 

Nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ bạn Gia Thanh

Nhằm để tạo điều kiện tối đa cho các bạn có đam mê với ngành kế toán tổng hợp thực tế được tham gia khóa học Gia Thanh đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn:

 • Giảm 50% học phí cho các bạn sinh viên
 • Giảm 25% học phí cho các đối tượng còn lại
 • Ngoài ra, các bạn còn được giảm:
 • Giảm 200.000/người cho nhóm 3 học viên đăng ký
 • Giảm 300.000/ người cho nhóm 4 học viên đăng ký
 • Giảm 500.000/người cho nhóm 6 học viên đăng ký

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để trở thành những kế toán viên tài giỏi trong tương lai.

HỌC LÝ THUYẾT ĐỂ NÂNG CAO KIẾN THỨC, HỌC THỰC HÀNH ĐỂ GIỎI CHUYÊN MÔN

HỌC ĐI ĐÔI VỚI HÀNH

Chúng tôi cam kết chất lượng đào tạo cũng như chất lượng thực hành đối với mỗi học viên khi đến với trung tâm đào tạo Kế toán Gia Thanh. Sự toàn tâm toàn ý của đội ngũ giảng viên chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các đối tượng theo học khóa học kế toán tổng hợp ngắn hạn cho người mới bắt đầu.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY KẾ TOÁN GIA THANH

Cơ sở 1: 75/18 An Dương Vương, Phường 6, Quận 5, TP.HCM

Cơ sở 2: 79/18 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Cơ sở 3: 49M Hiệp Thành 44, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Cơ sở 4: 79/17 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Cơ sở 5: 117/52 Quốc lộ 1A, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Tel: 0868 291 957 - Hotline: 093 111 22 96

Email: dv.hoanggiathanh@gmail.com

Website: ketoangiathanh.net

 
Phần mềm kế toán
Cảm nhận báo cáo thực tập
Sau khoảng thời gian thực hành tại trung tâm, e có thể áp dụng những kiến thức vào thực tế, không khí học thật nhộn nhịp và sinh động. Em xin chân thành cám ơn Ban Giám Đốc trung tâm và Anh Chị đã tận tình giúp đỡ em
Lê Anh
Lê Anh
Thời gian trôi qua nhanh quá, mới đó mà 2 tháng rồi, em nhớ mãi những trải nghiệm cùng kinh nghiệm giải quyết, xử lý vấn đề khó khăn nan giải mà thực tế kế toán mà Thầy Cô đã tận tình chỉ dạy, cầm tay chỉ việc chúng em
Trần Thị Thắm
Trần Thị Thắm
Sự nhiệt tình của các Thầy Cô tại trung tâm đã giúp tôi hoàn thành khóa học kế toán tổng hợp thực hành, để tôi có được công việc ổn định và lâu dài trong môi trường mới chuyên nghiệp và thân thiện.
Phan Thanh
Phan Thanh
Trung tâm đã giúp mình làm quen với phương châm ”Học đi đôi với hành”, giờ mình đã tự tin vào công việc kế toán thuế tại công ty một cách độc lập và hoàn hảo hơn, giúp mình có nhiều cơ hội hơn trong công việc.
Thanh Hương
Thanh Hương
Qua thời gian học tại trung tâm, em đã tự tin hơn khi làm kế toán tổng hợp cho tất cả các lĩnh vực hoạt động của công ty. Khóa học này rất bổ ích và đã mang đến cho e sự tiến bộ cũng như có cơ hội phát triển trong công việc
Hà Thu
Hà Thu
Em xin cảm ơn Thầy Cô và Anh Chị tại trung tâm đã hết lòng giúp đỡ tận tình, quan tâm đến tất cả các học viên trong lớp, truyền cảm hứng và tinh thần cho chúng em trở thành một kế toán tổng hợp chuyên nghiệp
Hoàng Anh
Hoàng Anh