Khóa học nguyên lý kế toán

Kế toán Sao Việt là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu cung cấp khóa học nguyên lý kế toán chất lượng tại Việt Nam.

Hiện nay, khi ngành kế toán vẫn còn là một ngành “hot” thì nhu cầu tuyển nhân lực vẫn còn cao. Song đồng nghĩa với việc tỉ lệ cạnh tranh cũng khắc nghiệt vô cùng. Để có thể trở thành nhân viên có năng lực, bạn cần nắm chắc những kiến thức nền của lĩnh vực này.

Đó chính là lý do vì sao kế toán Sao Việt cung cấp khóa học nguyên lý kế toán.

Trước khi học khóa học nguyên lý kế toán, bạn biết gì về bộ môn này ?

Có lẽ bất cứ ai từng theo học tại các trường đại học có liên quan đến kinh tế thì đều quen thuộc với bộ môn nguyên lý kế toán. Đây được coi là môn cơ sở, là bước đệm để cung cấp những gì khái quát và cái nhìn tổng quan về lĩnh vực kế toán cho sinh viên. Trong môn nguyên lý kế toán, thông thường sinh viên sẽ được học những học phần lý thuyết như sau:

Thứ nhất, sinh viên được học về tổng quan của ngành kế toán, bao gồm các đơn vị như khái niệm và đối tượng sử dụng thông tin kế toán, nhiệm vụ và yêu cầu của ngành kế toán, nguyên tắc trong thực hành kế toán, đối tượng hướng đến của kế toán và hệ thống các phương pháp của kế toán cũng như Luật kế toán và chuẩn mực kế toán tại Việt Nam.

Khóa học nguyên lý kế toán

Tạo nền tảng kế toán cho người học có vai trò rất quan trọng

Thứ hai, sinh viên được giới thiệu về chứng từ kế toán và kiểm kê với các nội dung cụ thể như sau: khái niệm về chứng từ kế toán, một số quy định chung về chứng từ và cách phân loại, phương pháp kiểm tra và xử lý chứng từ kế toán theo quy định.

Ngoài ra, đơn vị kiến thức này cũng cung cấp thông tin về ý nghĩa, nhiệm vụ và thủ tục để có thể tiến hành kiểm kê tài sản.

Khóa học nguyên lý kế toán

Sinh viên được học về các nhiệm vụ của ngành kế toán

Thứ ba, sau nội dung về chứng từ và kiểm kê tài sản thì sinh viên sẽ được làm quen với phương pháp tính giá đối tượng kế toán. Bên cạnh việc biết vai trò và nguyên tắc tính giá, bộ môn nguyên lý kế toán sẽ giới thiệu các đối tượng kế toán chủ yếu được tính giá bao gồm tài sản cố định, vật tư và hàng hóa mua vào, sản phẩm và dịch vụ đã hoàn thành và giá của chúng khi được xuất đi đến các đại lý.

Chương bốn cung cấp cho người học hiểu biết về phương pháp tổng hợp và cân đối kế toán cùng một số loại báo cáo thường thấy như bảng cân đối kế toán.

Thứ năm, môn nguyên lý cung cấp toàn bộ thông tin liên quan đến tài khoản và ghi sổ kép đồng thời bước đầu cho học sinh làm quen với hệ thống tài khoản kế toán của doanh nghiệp hiện hành tại Việt Nam hoạt động như thế nào (hệ thống tài khoản, kết cấu chung của các loại tài khoản và mối quan hệ giữa chúng). Ngoài ra, các loại số sách trong kế toán và kĩ thuật ghi sổ cũng được đề cập và miêu tả chi tiết ở đây.

Khóa học nguyên lý kế toán

Từ hiểu định nghĩa, sinh viên được học về quá trình vận dụng nó trong thực tế

Tiếp đến, sinh viên được học về cách kế toán những quá trình kinh doanh chủ yếu của doanh nghiệp, cụ thể như kế toán quá trình cung cấp, kế toán quá trình sản xuất, kế toán quá trình tiêu thụ sản phẩm cũng như xác định kết quả kinh doanh và kế toán mua bán hàng hóa trong quá trình thực hiện trao đổi thương mại.

Thứ bảy, bộ môn nguyên lý cung cấp cái nhìn cụ thể về các phương pháp kiểm tra số liệu kế toán thông qua bảng như bảng cân đối số phát sinh, bảng đối chiếu số phát sinh và số dư kiểu bàn cờ hay bảng tổng hợp số liệu chi tiết.

Cuối cùng, để giúp sinh viên có cái nhìn đầy đủ và hoàn thiện nhất về ngành kế toán và kiểm toán thì bộ môn này đưa thông tin về tổ chức bộ máy kế toán ở các đơn vị kinh tế cơ sở vào làm minh chứng. Ở đây, người học sẽ hiểu được nguyên tắc tổ chức và cơ cấu cũng như quan hệ giữa các phòng kế toán với nhau cũng như quan hệ giữa phòng kế toán với các phòng chức năng khác của công ty.

Khóa học nguyên lý kế toán

Tìm hiểu về bộ máy kế toán của doanh nghiệp hiện hành

Vì sao nên chọn khóa học nguyên lý kế toán của Sao Việt​?

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học nguyên lý cơ bản của kế toán thì hãy liên hệ ngay với kế toán Sao Việt vì những lý do sau:

  • Quy trình học khoa học và được thiết kế bởi đội ngũ nhân viên – những giảng viên có kinh nghiệm trong ngành tại Sao Việt. Học kết hợp với những chia sẻ và quan sát thực tế, có thể giúp bạn áp dụng được khi đi xin việc hoặc muốn có cơ hội thăng chức. Đồng thời khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ về nguyên lý kế toán uy tín.
  • Lịch học linh hoạt với nhiều khung giờ, phù hợp với tất cả mọi đối tượng học viên.
  • Cơ sở vật chất hiện đại cùng bộ giáo trình được chính cố vấn của Sao Việt biên soạn, đặc biệt giáo trình chỉ lưu hành nội bộ và được phát miễn phí cho học viên.
  • Chế độ trách nhiệm cao: kế toán Sao Việt đảm bảo cam kết 100% chuẩn đầu ra và đào tạo lại miễn phí nếu học viên không đạt chuẩn.

Khóa học nguyên lý kế toán

Học viên được cấp chứng chỉ kế toán về nguyên lý uy tín

Rất nhiều học viên đã chọn khóa học nguyên lý kế toán của Sao Việt và hài lòng với chất lượng của khóa học. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN SAO VIỆT.

Phần mềm kế toán
Cảm nhận báo cáo thực tập
Sau khoảng thời gian thực hành tại trung tâm, e có thể áp dụng những kiến thức vào thực tế, không khí học thật nhộn nhịp và sinh động. Em xin chân thành cám ơn Ban Giám Đốc trung tâm và Anh Chị đã tận tình giúp đỡ em
Lê Anh
Lê Anh
Thời gian trôi qua nhanh quá, mới đó mà 2 tháng rồi, em nhớ mãi những trải nghiệm cùng kinh nghiệm giải quyết, xử lý vấn đề khó khăn nan giải mà thực tế kế toán mà Thầy Cô đã tận tình chỉ dạy, cầm tay chỉ việc chúng em
Trần Thị Thắm
Trần Thị Thắm
Sự nhiệt tình của các Thầy Cô tại trung tâm đã giúp tôi hoàn thành khóa học kế toán tổng hợp thực hành, để tôi có được công việc ổn định và lâu dài trong môi trường mới chuyên nghiệp và thân thiện.
Phan Thanh
Phan Thanh
Trung tâm đã giúp mình làm quen với phương châm ”Học đi đôi với hành”, giờ mình đã tự tin vào công việc kế toán thuế tại công ty một cách độc lập và hoàn hảo hơn, giúp mình có nhiều cơ hội hơn trong công việc.
Thanh Hương
Thanh Hương
Qua thời gian học tại trung tâm, em đã tự tin hơn khi làm kế toán tổng hợp cho tất cả các lĩnh vực hoạt động của công ty. Khóa học này rất bổ ích và đã mang đến cho e sự tiến bộ cũng như có cơ hội phát triển trong công việc
Hà Thu
Hà Thu
Em xin cảm ơn Thầy Cô và Anh Chị tại trung tâm đã hết lòng giúp đỡ tận tình, quan tâm đến tất cả các học viên trong lớp, truyền cảm hứng và tinh thần cho chúng em trở thành một kế toán tổng hợp chuyên nghiệp
Hoàng Anh
Hoàng Anh