Khóa học phân tích BCTC hiệu quả

Khóa học phân tích bctc của Gia Thanh đã nhận được sự yêu thích và những phản hồi tích cực về chất lượng của đông đảo học viên.

 

Khóa học phân tích báo cáo tài chính (BCTC) của Gia Thanh đã và đang nhận được sự yêu thích và những phản hồi tích cực về chất lượng của đông đảo các học viên.

  • Bạn là kế toán viên có nhu cầu nâng cao nghiệp vụ chuyên môn trong việc đọc và phân tích báo cáo tài chính? 

  • Bạn là giám đốc nên cần hiểu được ý nghĩa của báo cáo tài chính để hoạch định đường lối phát triển cho doanh nghiệp? 

  • Hoặc đơn thuần bạn chỉ là người đang có hứng thú và muốn theo đuổi lĩnh vực liên quan đến báo cáo tài chính?

Để thực hiện tất cả những nguyện vọng đó, giải pháp tối ưu nhất chính là khóa học phân tích BCTC của kế toán Gia Thanh!

Khóa học phân tích bctc hiệu quả

Khóa học phân tích BCTC Gia Thanh có những nội dung trọng tâm nào?

Báo cáo tài chính (BCTC) là các thông tin kinh tế mà kế toán viên trình bày dưới dạng bảng biểu, cung cấp những dữ liệu phân tích về tình hình tài chính, tình hình kinh doanh và các nguồn tiền của doanh nghiệp nhằm đáp ứng yêu cầu cho người sử dụng chúng trong việc đưa ra các quyết định về kinh tế - tài chính.

Dựa vào khái niệm này, khi lập BCTC cần chú ý một số nguyên tắc, bao gồm tính phù hợp, tính trọng yếu, tính tin cậy, tính kịp thời và tính so sánh.

Trong phân tích BCTC có 3 nội dung cần quan tâm hơn cả, đó là bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả kinh doanh cùng báo cáo lưu chuyển tiền tệ.

 

Khóa học phân tích bctc hiệu quả

Khóa học phân tích BCTC có hướng dẫn cách làm bảng cân đối kế toán không?

Chỉ cần có mặt trong khóa học phân tích BCTC học viên sẽ nắm trọn vốn kiến thức sau 

Bảng cân đối kế toán là loại bảng có thể phản ánh tình trạng tài chính của doanh nghiệp tại một thời điểm cụ thể, áp dụng các nguyên tắc kế toán liên quan (nguyên tắc giá phí, nguyên tắc hoạt động liên tục và nguyên tắc thực thể kinh doanh) tập trung vào ba phương diện là tài sản, nợ phải trả và vốn chủ sở hữu. 

Thứ nhất, trong khóa học phân tích BCTC sẽ cho học viên xác định: tài sản được hiểu là nguồn lực do các doanh nghiệp kiểm soát nhằm thu lại lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp trong tương lai, được trình bày trong báo cáo tài chính theo giá trị lịch sử, giá trị thuần có thể thực hiện được và giá trị thị trường.

Thứ hai, khóa học phân tích BCTC cũng sẽ giải thích cụ thể nợ phải trả chính là nghĩa vụ ở thời điểm lập báo cáo tài chính của doanh nghiệp, phát sinh từ những giao dịch cũng như các sự kiện đã qua mà doanh nghiệp có trách nhiệm phải thanh toán lấy từ các nguồn lực của mình.

Thứ ba, khóa học phân tích BCTC sẽ chỉ ra rõ thông tin vốn chủ sở hữu được tính là giá trị vốn của doanh nghiệp, xác định bằng số chênh lệch giữa giá trị tài sản của doanh nghiệp với số nợ phải trả. Vốn này chủ yếu bao gồm vốn đầu tư của chủ sở hữu, thặng dư vốn cổ phần và lợi nhuận sau thuế chưa được phân phối.

Bảng cân đối kế toán có ý nghĩa rất quan trọng đối với nhiều đối tượng, có quan hệ sở hữu, quản lý kinh tế tài chính trong quá trình sản xuất kinh doanh của một công ty, doanh nghiệp.

Khóa học phân tích bctc hiệu quả

Khóa học phân tích BCTC hướng dẫn làm báo cáo kết quả kinh doanh chi tiết tới đâu?

Báo cáo kết quả kinh doanh là việc liệt kê các nguồn tạo ra doanh thu cũng như chi phí phát sinh trong một chu kì hoạt động của công ty, cụ thể bao gồm các nhân tố doanh thu, chi phí và lợi nhuận thuần. Vậy nên khóa học phân tích BCTC hướng dẫn học viên cách làm BCTC rõ ràng, mạch lạc nhất.

Thông qua các chỉ tiêu trong báo cáo tài chính, các đối tượng sử dụng thông tin có thể kiểm tra, phân tích và đánh giá tình hình hoạt động của doanh nghiệp ở mỗi dự án. Đồng thời, các nhà quản lý cũng nhận diện xu hướng phát triển của doanh nghiệp, có biện pháp khai thác tiềm năng cũng như hạn chế và khắc phục những hạn chế của doanh nghiệp.

Khóa học phân tích BCTC hiệu quả

Khóa học phân tích BCTC  có hướng dẫn làm báo cáo lưu chuyển tiền tệ không?

Đây là loại báo cáo tài chính tổng hợp phản ánh việc hoàn thành và sử dụng tiền phát sinh trong chu kì hoạt động của doanh nghiệp, bao gồm dòng tiền vào, dòng tiền ra và sự thay đổi của tiền thuần. Liên quan tới sự “khỏe mạnh” của doanh nghiệp vậy tên trong khóa học phân tích BCTC học viên sẽ biết cách tạo lập báo cáo chính xác trong từng chi tiết nhỏ.

Báo cáo lưu chuyển tiền tệ gồm 3 hoạt động chính: Hoạt động sản xuất kinh doanh, hoạt động đầu tư và hoạt động tài trợ. Thông qua báo cáo này, các chủ sở hữu vốn, các nhà đầu tư có thể đánh giá việc thu chi tiền mặt trong năm có hợp lí không. Ngoài ra, các giám đốc sẽ  đánh giá được khả năng thanh toán, khả năng đầu tư và có thể dự đoán về luồng tiền trong tương lai của doanh nghiệp.

Các ưu điểm của khóa học phân tích BCTC của Gia Thanh

Kế toán Gia Thanh là đơn vị hàng đầu chuyên đào tạo kế toán chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ liên quan đến khóa học phân tích BCTC. Chọn Gia Thanh, bạn sẽ cảm nhận được một khóa học thật sự chuyên sâu và hiệu quả.

Khóa học phân tích BCTC đảm bảo lộ trình học khoa học và trọng tâm, cập nhật những kiến thức mới nhất về hoạt động kế toán thuế để truyền đạt cho học viên. Đội ngũ giảng viên là những kế toán trưởng, những chuyên gia giàu kinh nghiệm và năng lực, nghiệp vụ cao, giáo án tự biên soạn, tất cả sẽ mang đến cho học viên những giờ học thật sự hiệu quả.

Khóa học phân tích BCTC hiệu quả

Bên cạnh đó, Gia Thanh xây dựng hệ thống phòng ốc, trang thiết bị học tập hiện đại, học viên được thực hành thực tế, được giảng viên “cầm tay chỉ việc” về các hoạt động kế toán thuế. Sau khi hoàn thành khóa học phân tích BCTC học viên sẽ có tất cả những kỹ năng cần thiết, đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng hiện nay. 

Ngoài ra, với giá đi đôi với khả năng của học viên, nhiều gói dịch vụ ở các mức khác nhau hoàn toàn phù hợp với nhiều đối tượng, đảm bảo khách hàng có thể lựa chọn được dịch vụ mình ưng ý. Thời gian khóa học phân tích BCTC học linh hoạt, chia thành nhiều khung giờ, thích hợp với tất cả mọi đối tượng từ sinh viên, người lao động đến chủ doanh nghiệp.

Bạn đang hổng kiến thức trong mảng này, còn chờ gì nữa mà không bấm gọi Gia Thanh ngay!

HỌC LÝ THUYẾT ĐỂ NÂNG CAO KIẾN THỨC, HỌC THỰC HÀNH ĐỂ GIỎI CHUYÊN MÔN

HỌC ĐI ĐÔI VỚI HÀNH

Ưu đãi cực hấp dẫn GIẢM 50% CHO TẤT CẢ CÁC HỌC VIÊN

 

KẾ TOÁN GIA THANH

Cơ sở 1: 79/18 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Quận Gò Vâp, TPHCM

Cơ sở 2: 49M Hiệp Thành 44, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM

Cơ sở 3: 79/17 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 4: 117/52 Quốc Lộ 1A, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: 307/16 Đường số 2, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TPHCM

Tel:  0868 291 957  - Hotline: 093 111 22 96

Email: dv.hoanggiathanh@gmail.com

Website: https://ketoangiathanh.net

 

Phần mềm kế toán
Cảm nhận báo cáo thực tập
Sau khoảng thời gian thực hành tại trung tâm, e có thể áp dụng những kiến thức vào thực tế, không khí học thật nhộn nhịp và sinh động. Em xin chân thành cám ơn Ban Giám Đốc trung tâm và Anh Chị đã tận tình giúp đỡ em
Lê Anh
Lê Anh
Thời gian trôi qua nhanh quá, mới đó mà 2 tháng rồi, em nhớ mãi những trải nghiệm cùng kinh nghiệm giải quyết, xử lý vấn đề khó khăn nan giải mà thực tế kế toán mà Thầy Cô đã tận tình chỉ dạy, cầm tay chỉ việc chúng em
Trần Thị Thắm
Trần Thị Thắm
Sự nhiệt tình của các Thầy Cô tại trung tâm đã giúp tôi hoàn thành khóa học kế toán tổng hợp thực hành, để tôi có được công việc ổn định và lâu dài trong môi trường mới chuyên nghiệp và thân thiện.
Phan Thanh
Phan Thanh
Trung tâm đã giúp mình làm quen với phương châm ”Học đi đôi với hành”, giờ mình đã tự tin vào công việc kế toán thuế tại công ty một cách độc lập và hoàn hảo hơn, giúp mình có nhiều cơ hội hơn trong công việc.
Thanh Hương
Thanh Hương
Qua thời gian học tại trung tâm, em đã tự tin hơn khi làm kế toán tổng hợp cho tất cả các lĩnh vực hoạt động của công ty. Khóa học này rất bổ ích và đã mang đến cho e sự tiến bộ cũng như có cơ hội phát triển trong công việc
Hà Thu
Hà Thu
Em xin cảm ơn Thầy Cô và Anh Chị tại trung tâm đã hết lòng giúp đỡ tận tình, quan tâm đến tất cả các học viên trong lớp, truyền cảm hứng và tinh thần cho chúng em trở thành một kế toán tổng hợp chuyên nghiệp
Hoàng Anh
Hoàng Anh